Baráttan gegn kransæðasýkingunni heldur áfram í Ankara

Barist er við faraldur kransæðaveiru heldur áfram í Ankara
Barist er við faraldur kransæðaveiru heldur áfram í Ankara

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara heldur áfram baráttu sinni gegn kransæðavirus faraldri. Mansur Yavaş, borgarstjóri Metropolitan, sagði að þeir muni styðja borgara 65 ára og eldri, sem kallaði eftir „HomeKal“ eftir útgöngubann þeirra.


Í ávarpi borgaranna 65 ára og eldri í gegnum reikninga sína á samfélagsmiðlum tilkynnti borgarstjórinn Yavaş að þeir hefðu leigt hjólhýsi fyrir bifhjól til að starfa á 17 mörkuðum og útibúum og að komið yrði til móts við allar þarfir borgaranna sem falla undir þetta svið. ASKİ mun framkvæma vatnshleðsluferlið fyrir áskrifendur 65 ára og eldri, sem eru með vatnsmæli með korti, frá og með þriðjudeginum 24. mars. Teymi Metropolitan sveitarfélagsins vinnur allan sólarhringinn við lýðheilsu, sótthreinsar daglega á almenningssvæðum og opinberum stofnunum og samtökum, einkum almenningssamgöngutækjum.

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara heldur áfram baráttu sinni gegn faraldri í kransæðavirus án þess að hægja á sér.

Með því að auka sótthreinsunarstarfið fyrir lýðheilsu er Metropolitan sveitarfélagið einnig að innleiða nýjar ráðstafanir fyrir þarfir borgaranna. Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara, tilkynnti í yfirlýsingu sinni á reikningum sínum á samfélagsmiðlum að daglegum markaðsþörf borgara 65 ára og eldri, sem útgöngubanni væri beitt og kallað eftir „HomeKal“, yrði mætt með sendibifreiðum á mótorhjólum sem Metropolitan sveitarfélagið leigir.

Mótorhjól sendiboðar leigt

Bæjarstjórinn Yavaş, sem deildi listum yfir 17 markaði og útibú í Ankara í fyrsta lagi, bæði á reikningum samfélagsmiðla sinna og á vefsíðu Metropolitan sveitarfélagsins, ræddi við borgarana 65 ára og eldri með eftirfarandi orðum:

„Kæru landar mínir, farðu í fyrsta lagi til ykkar allra. Ég vona að við munum komast í gegnum þessa slæmu daga saman, með höndunum. Eins og kunnugt er, var útgöngubann tekið upp 65 ára og eldri. Viðræður okkar við markaðskeðjurnar uppfylla áfram þarfir þeirra sem þurfa. Brátt munum við birta þær allar með staðsetningu, heimilisfangi, útibúi og tengiliðaupplýsingum. Þú munt auðveldlega geta fengið það sem þú vilt. Við höfum einnig samningaviðræður við hraðboðarfyrirtækin. Sem sveitarfélag munum við reyna að hjálpa þér með þínum þörfum. Starfsemi sveitarfélagsins okkar varðandi þjónustusvæði heldur áfram. Að auki heldur heitur matarþjónusta okkar áfram fyrir 20 fjölskyldur sem búa undir hungurþröskuldinum. Ég vona að þú lifir þessa slæmu daga án tjóns. Saman munum við fara í hönd. Ég býð ykkur öllum virðingu. “

Félagsþjónustusvið Metropolitan sveitarfélagsins greiðir gjöld af hraðboðum sem tengd eru Samtökum allra mótorhjóla með mótorhjól. Starfsemi með skilning á félagslegu sveitarfélagi, Metropolitan Sveitarfélagið mun veita þessari þjónustu án endurgjalds fyrir borgara 65 ára og eldri og koma einnig í veg fyrir að sendiboðar sem koma með daglaun til síns heima í þessu ferli.

Çağdaş Yavuz, formaður Samtaka allra sendibifreiða í mótorhjólum mótorhjóla, sem safnaðist saman fyrir framan Metropolitan sveitarfélagið og lýsti því yfir að þeir væru tilbúnir til starfa, sagði:

„Í fyrsta lagi munum við þjóna með 100 hraðboðum. Við munum halda áfram með fleiri sendiboða í samræmi við aukna eftirspurn. Okkur ber skylda sem sambandsríki. Þar til að hluta útgöngubanns borgara 65 ára og eldri og sem eru með langvarandi sjúkdóma er lokið, munum við taka mat þeirra og grunnþörf sem er pantað af mörkuðum milli 12.00-17.00. Eins og er hefur öllum veitingastöðum og einingum verið lokað og hjólreiðabílhjólamenn okkar hafa einnig verið atvinnulausir. Borgarstjórinn okkar hefur einnig tekið við þessum aðstæðum og sendiboðar okkar hafa að minnsta kosti haft tækifæri til að taka daglega peninga til síns heima. Við bjóðum forseta okkar þakklæti og þakkir. “

Borgarráð Ankara vakti einnig athygli á mikilvægi samvinnu Alls Anatolian bifhjólaflutningasambandsins, Samtaka sveitarfélaga markaðsaðila og Samtaka smásala, þökk sé stuðningi hjólhýsasamtaka Metropolitan sveitarfélagsins í Höfuðborginni, þar sem það kallaði á „HomeKal“.

Matarstuðningur fyrir pappírssafnara

Í kjölfar bannsins við að safna pappír í Höfuðborginni innan vébanda kransæðavirkjunar byrjaði að veita matarstuðning á þeim svæðum þar sem þetta fólk býr þétt eftir fyrirmælum Yavaş forseta.

Mustafa Koç, yfirmaður lögreglustjóra sveitarfélaga, lýsti því yfir að þeir framkvæmdu sótthreinsun á svæðinu þar sem pappírssafnararnir, sem búa á Şirindere svæðinu í Çiğdem District, eru eftirfarandi, gáfu eftirfarandi upplýsingar:

„Þetta er staður þar sem um 600 pappírsafnarar búa. Pappírsafnarar eru báðir stærsti áhættuhópurinn hver fyrir sig og stafar alvarleg ógn við smit og útbreiðslu vírusins. Af þessum sökum höfum við bannað að safna pappír. Við höfum gefið pappírssöfnum fóðrun sem sveitarfélag. Við höfum búið til kerfi til að hitta matinn með fjölskyldum sínum á morgnana og kvöldin alla daga. Við munum dreifa mat með fjölskyldum þeirra til 5 manns sem búa á 200 mismunandi svæðum. Við sótthreinsum svæðið sem þau eru í og ​​söfnum pappíra á hverjum degi. Samkvæmt vísindamönnunum er lengsta búsetusvæði vírusins ​​á pappír. Þar til við höfum varanlega lausn munum við koma í veg fyrir fórnarlamb og útrýma dreifingu áhættu. “

Abdülkadir Aşık, sem naut góðs af mataraðstoð sem unnin var og dreifð var í BELPA matargerð, sagði: „Við ætlum ekki að safna pappír lengur vegna vírusins. Við erum fórnarlömb sem fjölskylda, en sveitarfélagið hugsaði okkur líka og skildi okkur ekki eftir svöng og þyrsta. Ég vil þakka Metropolitan sveitarfélaginu kærlega fyrir. Sveitarfélagið færir okkur mat og gerir reglulega úðun á þetta svæði “, þakkaði Metropolitan sveitarfélaginu.

Seyfettin Aslan, yfirmaður heilbrigðismáladeildar, sagði einnig að þeir hafi hafið sótthreinsun á 10 svæðum þar sem götudýr, sem fóðraðir eru af sjálfboðaliðum dýraunnenda, eru staðsett um alla borg.

Auðvelt til 65 ára og yfir húsnæði áskrifenda frá ASKI

Metropolitan sveitarfélagið, sem hefur kynnt nýjar ráðstafanir gegn ógninni við faraldurinn, mun hefja að hlaða vatn á kortamæla íbúa áskrifenda 65 ára og eldri frá og með þriðjudeginum 24. mars.

Innan verksviðs þjónustunnar, sem íbúar 65 ára og eldri geta nýtt sér, sem geta ekki farið út með því að hringja í Başkent 153 eða (0312) 616 10 00, munu ASKİ-teymi framkvæma vatnshleðsluferli áskrifenda með því að nota kortvatnsmælin á heimilisfang þeirra.

ASKİ, sem upplýsir áskrifendur sína daglega með sms-skilaboðum (SMS) og viðvörunum og vinnur sólarhrings, hefur ákveðið að fresta lokunarferli íbúaáskrifenda vegna faraldurssjúkdóms í 24 mánuði. Aðalskrifstofa ASKİ, sem heldur áfram að opna vatn fyrir 2 þúsund íbúa áskrifenda sem áður hafa lokað vatni sínu vegna ógreiddra skulda, hefur skipt yfir í skipunarkerfi fyrir starfsemina í miðstöðinni frá og með 22. mars. áskrifendur www.aski.gov.t er Tilkynna að þú getir pantað tíma hjá ASKI; Nýja áskriftin, áskriftarbreytingin, byggingaráskriftin og aðgerðir til að rýma áskrifendur, niðurfellingu áskriftar, áfrýjun á reikningi, gagnbreytingu (umsókn um bilunarbrest), fyrirspurn um reikninga og greiðsluviðskipti verða einnig gerð á netinu.

MASSA Flutningaflutningabifreiðar eru sótthreinsaðar alla daga

Umhverfisverndar- og eftirlitsdeild og teymisgreinadeildir borgarinnar, sem sinna mikilli sótthreinsunarvinnu í opinberum stofnunum og stofnunum um alla borg, sótthreinsa almenningssamgöngutæki daglega.

Þó að teymi borgarinnar fagurfræðisviðs annast hreinsun með sérstökum sótthreinsiefni, sérstaklega á götum og þjóðvegum, sérstaklega í borgarhúsgögnum og stoppistöðvum, eru ANKARAY, Metro og EGO rútur, leigubílar og minibussar sæta sótthreinsun daglega með fyrirmælum Yavaş forseta.

Fatih Özden, einn af smásölufólki hans, sagði að þeir væru ánægðir með sótthreinsunarverkin sem eru í gangi í minibuss stöðvunum, „Þessi vírus hefur valdið miklum vandræðum fyrir okkur öll um landið. Mansur Yavaş, borgarstjóri okkar, gerir farartæki okkar sótthreinsað daglega. Bifreiðar okkar eru í hreinlæti. Ég þakka honum fyrir hönd verslunarmanna okkar. “Ender Yılmaz sagði:„ Í fyrsta lagi viljum við þakka Mansur Yavas, borgarstjóra okkar fyrir sótthreinsun. Sótthreinsun ökutækja okkar er gerð daglega, “sagði hann. Murat Karakoca lýsti því yfir að þökk sé þessari þjónustu Metropolitan sveitarfélagsins hafi aukið tilfinning almennings aukist, „Fólk okkar getur hjólað í farartækjum á öruggan hátt. Við þökkum sveitarfélaginu okkar og Mansur Yavas, borgarstjóra okkar, fyrir þeirra viðleitni. “

Halda áfram að sótthreinsa ferlið við leigubíla á Kızılay Güvenpark leigubílageymslu svæði, BELPLAS A.Ş. Leigufólk í leigubifreiðum þakkaði hreinsunarsveitunum ánægju með þessa þjónustu á eftirfarandi hátt:

  • Dursun Göloğlu: „Sem leigubílstjóri viljum við þakka Mansk Yavaş, borgarstjóra í Ankara. Það þarf að úða ökutækjum okkar gegn vírusnum á hverjum degi og úða á hverjum degi. “
  • Ensari Güzelyurt: „Ég vona að við komumst yfir þessa dagana. Við erum mjög ánægð með þessa þjónustu. Við viljum að það sé gert á hverjum degi fyrir bæði okkur sjálf og viðskiptavini okkar. “
  • Levent Altınok: „Til þess að veita íbúum Ankara betri þjónustu fylgjum við og styðjum þessa ákvörðun sem tekin var af samfélagi okkar og höfuðborg sveitarfélagsins Ankara. Við erum að reyna að gera okkar besta sem leigubílstjóri til að þjóna íbúum Ankara við betri aðstæður. Ég vil þakka Ankara Metropolitan sveitarfélaginu fyrir að veita þessa þjónustu. “

Metropolitan sveitarfélagið, sem annast stöðugt sótthreinsunarverk frá íþróttafléttum til bygginga frjálsra félagasamtaka, dómshúsa, herdeildar, lögregludeildir, þjónustubyggingar sveitarfélaga, sjúkrahúsa og helstu byggða, sinnir sótthreinsunarvinnu með vistfræðilegum atomizer verkfærum í Altında Önder hverfi og fátækrahverfum þar sem sýrlenskir ​​íbúar búa ákafur.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir