Undirskrift Canray flutninga í fyrstu núlllosunarlest Alstom

canray flutningar munu undirrita fyrstu lestina í alstom með núlllosun
canray flutningar munu undirrita fyrstu lestina í alstom með núlllosun

Canray Transportation, sem bætir nýju við samstarf sitt við Alstom, eitt af fremstu fyrirtækjum heims á sviði járnbrautaflutninga, hefur nýlega orðið birgir fyrstu vetnislosunarlestar heims, þróað af Alstom.


Canray Transportation, sem veitir öflugt samstarf við Alstom, sem þjónar öllum heiminum í járnbrautarflutningageiranum og heldur áfram viðleitni sinni til flutninga framtíðarinnar með nýjum verkefnum, mun einnig undirrita fyrstu vetnislosunarlest sína í heiminum. Coradia i-LINT vettvangur Alstom, sem vinnur með núlllosun, sem er þróaður á framleiðslusvæði Salzgitter í Þýskalandi, hefur tekist í gegnum öll staðfestingarprófanir.

FYRSTU PENINGAR ERU TAKA

Í lestarpallinum, þar sem fyrstu pantanirnar bárust, tók Canray sinn stað sem birgir innanhúss klæðningshópsins, sérstaklega þakseiningarnar, farangursreifar farþega og hliðarveggir. Sagði Ramazan Uçar, framkvæmdastjóri Canray Transportation, um yfirlýsinguna um málið, „sagði það okkur vera stolt af því að taka þátt í þessum vettvangi sem starfar með núlllosun á þessu tímabili þegar hreinar samgöngur eru meginreglan. Samstarf við nýsköpunarleiðtoga iðnaðarins í slíku nýstárlegu verkefni er einnig tilhlökkunarefni fyrir Yeşilova Holding hópinn, en framtíðarmálmur hans er framleiddur með áli “.

Lestin, kölluð Coradia iLint, er knúin vetni og gefur frá sér aðeins vatnsgufu þegar hún er í gangi. Vetni eldsneytistankur, staðsettur á þaki lestarins, mun stöðugt hlaða stóru litíumjónarafhlöðurnar til að veita kraftinn sem lestin þarfnast.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir