Meðvitundarviðvörun með verndaðu fjarlægðartakkana þína í AŞTİ

Vitundarviðvörun með astma
Vitundarviðvörun með astma

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara heldur áfram að vara borgara við með því að gera nýjar ráðstafanir til að berjast gegn kransæðavirkjunum. Með nýju forritinu sem var hleypt af stokkunum í Başkent voru límmiðar „halda fjarlægð þinni“ settir í þjónustubyggingar Metropolitan sveitarfélagsins, sérstaklega AŞTİ. Mustafa Koç, yfirmaður lögreglustjóra höfuðborgarsvæðisins, lýsti því yfir að þeir væru farnir að dreifa örvandi „límmiðum“ á mörkuðum og sagði að þeir miði að því að vekja athygli borgaranna á eigin heilsu og heilsu annarra.


Metropolitan sveitarfélagið í Ankara heldur áfram baráttu sinni gegn kransæðavirkjunum með því að grípa til nýrra ráðstafana.

Haldið áfram viðvörunum sínum um reikninga á samfélagsmiðlum, borgarskjám og veggspjöldum með kallinu „HomeKal“, og undirbjó Metropolitan sveitarfélagið „geymdu vegalengdir“ límmiða til að vekja athygli.

FYRSTA UMSÓKN Í AŞTİ

Með því að setja þessa „límmiða“ í AŞTİ, þar sem farþegumferð er reynd, tryggir Metropolitan sveitarfélagið að borgarbúar sem bíða eftir miða biðröð fyrir framan skrifstofur rútufyrirtækjanna taki eftir þessari viðvörun.

Í yfirlýsingu um að sótthreinsunarstörf haldi áfram í AŞTİ fyrir lýðheilsu sagði Mustafa Koç, yfirmaður lögreglustjóra höfuðborgarsvæðisins, að þeir vildu auka vitund meðal borgarbúa með límunum sem komið er fyrir á jörðu niðri og sagði:

„Okkur þykir vænt um sótthreinsunarrannsóknir í baráttu Metropolitan sveitarfélagsins okkar gegn útbreiðslu kórónavírus. Burtséð frá því erum við að taka þessa baráttu skrefi lengra og vinna að því að skapa vitund hjá okkar fólki um verndun félagslegrar fjarlægðar. Það er verulegri fækkun farþega en í AŞTİ gerðum við „límmiða“ á biðstöðvunum fyrir framan pallana og festum þá við lyfturnar. Hringrás innanríkisráðherra innanríkisráðuneytisins var virkjaður til að sitja einn mann í tvöföldum sætum í rútur og til að sitja þversum í aftur- og framsætum. Við tilkynntum Intercity strætófyrirtækjum um þetta. Við fylgjumst með framkvæmd hennar í gegnum lögreglu og öryggisverði. Fyrirtæki hafa verulegt tekjutap. Með fyrirmælum forseta okkar, herra Mansur Yavaş, og með ákvörðun stjórnar BUGSAŞ, lækkuðum við fargjaldið frá rútur í tvennt í útgönguleið frá AŞTİ. Við sjáum næmi hjá þegnum okkar. Ég kalla til allra íbúa Ankara, vinsamlegast vertu heima, haltu félagslegri fjarlægð þegar þú ferð út, komið í veg fyrir að vírusinn dreifist. “

Mehmet Bingöl, sem starfar á miðasöluskrifstofunni, lýsti því yfir að nýja umsóknin væri gagnleg og sagði: „Félagslegar vegalímmiðar væru mjög gagnlegir. Við biðjum þá að tala við okkur með því að standa á límmiðunum svo þeir geti vakið athygli meðal farþeganna. Metropolitan sveitarfélagið heldur áfram viðleitni sinni til að berjast gegn vírusnum í AŞTİ. Ég vil koma Mansur Yavaş ánægju minni héðan frá. “Faruk Çayan, sem ferðaðist til Denizli, lagði áherslu á mikilvægi viðvarana og varúðarráðstafana,„ Þeir settu hitamyndavél í rörhliðið, þetta forrit vakti athygli mína. Til að verja félagslega fjarlægð fannst mér þetta forrit mjög vel, með límmiða fest á gólf og lyftur. Þegar kom í rútuna dreifði eigandi fyrirtækisins grímu, Metropolitan Sveitarfélagið skapaði meðvitund hjá öllum. Eitt sæti er eftir í rútunum fyrir félagslega vegalengd. Ég tel að ef allir grípi til nauðsynlegrar varúðar munum við sigrast á þessum erfiðu dögum eins fljótt og auðið er “.

DREIFT TIL MARKAÐS

Sagði yfirmaður lögreglustjórans, Mustafa Koç, að þeir dreifðu viðvörunarlímmiðum á markaði sem borgarar nota af ákafa, að þeir hafi hringt heima með veggspjöldum sem þeir útbjuggu.

Koç, sem skoðaði með lögregluliðunum á mörkuðum þar sem umsóknin var gerð, gaf eftirfarandi upplýsingar:

„Við innganginn að mörkuðum hengjum við upp„ far heim þegar þú ert búinn að versla “viðvörunarplakatta. Önnur dreifibréf innanríkisráðuneytisins var flutt til sveitarfélagsins okkar. Til að fara eftir hringrásinni sem ákvarðar fjölda viðskiptavina sem hægt er að finna í samræmi við fermetra markaða, höfum við sent varnaðarorð sem segja til um hve margir viðskiptavinir geti komið inn í inngang markaðarins. Við festum líka límmiðana „halda fjarlægð“ á gólfinu til að koma í veg fyrir uppsöfnun fyrir framan málið. Við viljum auka þessar rannsóknir um Ankara. “

Þegar hann lýsti því yfir að hann sá límmiðana þegar hann verslaði sér matvöru, sagði Tuncer Ömür: „Það verður að vera fjarlægð fyrir heilsuna. Mjög rökrétt forrit. Ég er mjög ánægður með þá vinnu að viðhalda bilalengd milli viðskiptavina þegar viðskipti eru með gjaldkera. Ég vil þakka forseta okkar og öllum sem lögðu sitt af mörkum. “

Límmiði fyrir lyftur

Límmiðarnir, sem byrjaðir voru að setja í þjónustuhús Metropolitan Sveitarfélagsins, eru einnig settir á lyfturnar.

Með því að forgangsraða heilsu starfsmanna með límmiðum með viðvörun um að vernda félagslega fjarlægð varar Metropolitan Sveitarfélagið 4 menn við því að komast á lyfturnar gegn hættu á faraldri. Başak Yılmaz frá starfsfólki Metropolitan sagði: „Ég er ánægður með þær ráðstafanir sem gerðar hafa verið til að vernda heilsu starfsmanna. Ég vil þakka öllum sem lögðu sitt af mörkum, sérstaklega borgarstjóranum Mansur Yavaş, borgarstjóra okkar. “Esra Okkalı sagði:„ Ég er mjög ánægður með þá félagslegu fjarlægðarvenju sem er hafin í sveitarfélaginu “. Osman Özcan sagði að hann telji að límmiðarnir sem innihalda viðvörun um félagslega fjarlægð fyrir heilsuna væru árangursríkir og sagði: „Mér finnst aðferðir við skulum vernda félagslega fjarlægð sem sveitarfélagið hefur haft af stað vegna faraldursins“.

Staðsetningarmerkjum verður beitt á Metro- og ANKARAY stöðvarnar, þar sem borgarar ferðast daglega, á stuttum tíma.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir