Tillögur um að létta svarta landamæragátt frá UTİKAD

Tillögur um að létta svarta taugadyr frá uticad
Tillögur um að létta svarta taugadyr frá uticad

UTIKAD, alþjóðasamtök veitenda flutninga og flutninga, sendi upplýsingarnar sem hann undirbjó um „ráðstafanir sem gera skal í evrópskum stefnumótandi vegaflutningum innan gildissviðs Coronavirus / COVID-19“ til herra Fuat Oktay, skriflega.


Eftir hraða útbreiðslu sjúkdómsins í Kína hefst Covidien-19 er heimsins númer eitt verslun félagi Tyrklands í Evrópu, voru strangar ráðstafanir. Eftir aðgerðirnar sem hafa einnig haft áhrif á flutningageirann á heimsvísu, voru dyrnar á farartækjum sem flytja farm framlengdar, löng bið og staflar áttu sér stað við Kapıkule landamæragáttina, sem er mikilvægasta vegtengingartenging lands okkar við Evrópulönd.
Borgarar þeirra landa sem þurfa á faraldri er útbreidd innan gildissviðs ráðstafanir sem Tyrkland taka erlent bílstjóri en eftir 14 daga biðtíma sem verður leyft að fara inn í Tyrkland, auk tyrknesku ökumenn frá Evrópu 14 daga eftirfylgni ferli verður ekki heimangengt og auk þess að vera ekki að vinna, sum ESB lönd Vegna vegabréfsáritunarvandans sem stafar af því að stöðva vegabréfsáritanir eða gera of fá viðskipti, hefur tyrkneski TIR-flotinn og flutning neyðarálags næstum stöðvast.

Á þessum tímapunkti flutti UTİKAD varúðarráðstafanir sem hægt er að grípa til við aðrar landamærastöðvar til Evrópu og eftirfarandi ábendingar til varaforseta lýðveldisins Tyrklands, herra Fuat Oktay.

Ráðstöfunum sem gera skal til að veita áframhaldandi flutninga á þjóðveginum við landamæri hurða

  • 1- keyptar frá ökutækinu við landamæri Tyrklands og tyrknesku erlendum bílstjóri til 14 daga í sóttkví í stað Covidien-19 starfsemi stjórnar í baráttunni gegn faraldri áfram ótruflað Science einnig komið í Agility á hraðri greiningarpróf sem staðfesta nægilegt magn af smit, sem gerir próf bílstjóri, og halda áfram ferðum ökumanna, sem hafa neikvæð áhrif;
  • 2- um sendingar útflutnings frá Tyrklandi fyrir ökutæki að fara í átt að Evrópu einnig komið samstarf við búlgarska yfirvalda, Kapitan Andreevo landamæri verður endursýning á Gate hraðri niðurstöðu próf er neikvætt erlenda og tyrknesku að tilkynna ökumanni Búlgaríu stjórnvalda og samræmd upplýsingar um Evrópusambandið með því að gera ökutæki framleiðsla eftir flæði að leyfa þeim að flytja til lands síns;
  • 3- Notkun þeirrar aðferðar sem beitt skal við Kapıkule landamæragátt við aðrar hliðar við þjóðveginn í gegnum prófstöðvar sem komið verður á fót;
  • 4 - gera neyðar tilraun til ESB til að framlengja Schengen vegabréfsáritanir tyrkneskra ökumanna sjálfkrafa fram að ákveðnum degi;
  • 5 - Brýnar aðgerðir fyrir ESB til að stöðva kvóta- og flutningsskírteini sem ESB-lönd hafa beitt á tyrkneskum flutningabifreiðum.

Einnig er gripið til ýmissa ráðstafana í Evrópuríkjum vegna uppbrota kórónavírus, en mismunandi venjur, undantekningar og þægindi eru veittar, að því tilskildu að nauðsynlegar varúðarráðstafanir séu gerðar fyrir vöruflutninga til að halda áfram flutningsflæðinu. Stofnanir ESB gera hámarks viðleitni til að stöðva ekki flutningastarfsemi og slaka á tímatakmörkunum og svipuðum vinnubrögðum sem tengjast ökumönnum ökutækja.

Tilgangurinn með tillögunum er að farmur fari um landamærin á innan við 15 mínútum, haldi vegum opnum fyrir flutning á vöruflutningum, fjarlægi þjóðartakmarkanir á samgöngum og dragi úr stjórnsýsluaðferðum sem beitt er fyrir alla sem starfa í flutningageiranum.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir