Stuðningur við samvinnufélög sem veita almenningssamgöngur þjónustu frá Manisa Metropolitan

Stuðningur við samvinnufélög sem veita fjöldaflutningaþjónustu frá stórborginni Manisa
Stuðningur við samvinnufélög sem veita fjöldaflutningaþjónustu frá stórborginni Manisa

Metropolitan sveitarfélagið Manisa, sem hefur haldið áfram baráttu sinni gegn kransæðavír á áhrifaríkan hátt frá fyrsta degi, gleymdi ekki samvinnufélögunum sem bjóða upp á almenningssamgöngur í þessu ferli. Cengiz Ergün, borgarstjóri Manisa Metropolitan Sveitarfélagsins, sagði að 34 prósent af 5 samvinnufélögum, sem starfa um hérað, verði ekki aflað í þessu ferli. „Við létum ekki iðnaðarmenn okkar vera í friði á þessum erfiða tíma. Þó að við hjálpuðum borgurum okkar að fara í heilbrigða ferð með sótthreinsuninni sem við gerum í almenningssamgöngum, höfum við einnig lagt efnahagslega til iðnaðarmanna okkar með þennan stuðning. “


Metropolitan sveitarfélagið Manisa, sem hefur sýnt afgerandi baráttu gegn kransæðavirus faraldri, sem hefur haft áhrif á allan heiminn, hefur einnig veitt verulegum stuðningi við samvinnufélög sem veita almenningssamgöngur í þessu ferli. Cengiz Ergün, borgarstjóri í Manisa Metropolitan Sveitarfélaginu, sem lýsti því yfir að 34% hlutdeildin sem Metropolitan Sveitarfélagið fékk frá 5 samvinnufélögum um allt hérað, verði ekki tekin á þessu erfiða tímabili, við höfum verið virk frá fyrsta degi í borginni okkar gegn kransæðavirus faraldrinum sem átti sér stað í Wuhan í Kína. við erum að berjast. Í þessu ferli gerðum við sótthreinsun á þeim stöðum sem borgarbúar okkar notuðu oft, frá opinberum stofnunum til almenningssamgangna. Meðan við börðumst berjast gegn sótthreinsun fyrir heilsu borgaranna lögðum við líka sitt af mörkum til samvinnufélaga okkar sem veita almenningssamgöngur þjónustu. Í þessum skilningi mun Metropolitan sveitarfélagið ekki taka 34 prósenta hlut af 5 samvinnufélögum víðs vegar um héraðið. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir