Sótthreinsiefni handa eru fest við sporvagna og rútur í Eskisehir

Sótthreinsiefni er sett upp á sporvögnum og strætó í Eskisehir
Sótthreinsiefni er sett upp á sporvögnum og strætó í Eskisehir

Eskişehir Metropolitan Sveitarfélagið, sem tók margar varúðarráðstafanir í almenningssamgöngum innan gildissviðs áætlunar Corona Virus Combat, byrjaði loksins að setja upp sótthreinsiefni á ökutæki sem þúsundir manna nota á hverjum degi.


Auk venjulegrar hreinsunar á sporvögnum og strætisvögnum sótthreinsar Eskişehir höfuðborg sveitarfélag reglulega ökutæki sem eru notuð af þúsundum farþega til að tryggja persónuleg handheilsu. Með því að lýsa því yfir að það yrði handhreinsiefni á öllum strætisvögnum og sporvögnum, vöruðu embættismenn Metropolitan Sveitarfélagsins borgara við að nota sótthreinsiefni meðvitað.

Borgarar sem lýstu því yfir að sótthreinsiefni skipti miklu máli í þessu ferli, þökkuðu Metropolitan sveitarfélaginu, sem útfærði þessa umsókn í öllum ökutækjum af mikilli næmi.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir