Nýjar ráðstafanir gerðar vegna kransæðaveiru í fjármagni

Nýjar ráðstafanir gerðar vegna kransæðavírus í höfuðborginni
Nýjar ráðstafanir gerðar vegna kransæðavírus í höfuðborginni

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara hefur verið á varðbergi gagnvart öllum einingum sínum innan umfangs baráttu gegn kórónavírus. Með fyrirmælum Metropolitan borgarstjórans Mansur Yavas voru nýjar varúðarákvarðanir kynntar. Leiguverði sem tekið var af fyrirtækjunum í eigu Metropolitan var frestað um tvo mánuði. Þó að kefkat Evleri séu með í sótthreinsunaráætluninni á hverjum degi, voru frumsýningar höfuðborgarhúsanna í mars fluttar til síðari tíma. Til að koma í veg fyrir að mannfjöldi komi fyrir og koma í veg fyrir að vírusinn dreifist verður útfarir borgaranna með jarðarförum gerðar án þess að bíða eftir tíma bæninni. Hreingerningarsveitir Metropolitan; Það heldur áfram sótthreinsunarstarfsemi sinni á söfnum, heilbrigðisstofnunum, heyrnarsalum, félagasamtökum, opinberum stofnunum, hjúkrunarheimilum, öldrunarheimilum, íþróttafélögum, minibussum og leigubílum.


Metropolitan Sveitarfélagið hefur verið á varðbergi gagnvart öllum einingum vegna kransæðavirkjunar.

Samræmingarnefnd heilbrigðismála, sem stofnuð var undir stjórn aðstoðarframkvæmdastjóra Mustafa Kemal Çokakoğlu að fyrirskipunum borgarstjórans Mansur Yavaş, fylgir sótthreinsunar- og ófrjósemisrannsóknum allan sólarhringinn. Metropolitan sveitarfélagið, sem einbeitir sér að hreinlætisstarfsemi, kynnir nýjar ráðstafanir eitt af öðru.

Auðvelt að leigja frá forseta YAVAŞ til vinnustaða

Metropolitan Sveitarfélagið, sem varar borgara við í gegnum borgarskjái, borða og auglýsingaskilti, þar með talið reikninga á samfélagsmiðlum, heldur áfram að innleiða nýjar ráðstafanir í baráttunni gegn faraldri.

Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara, tilkynnti með tilkynningu frá reikningi sínum á samfélagsmiðlum að kröfum um leigu frá fyrirtækjunum í eigu Metropolitan væri frestað um tvo mánuði. Með þeirri ákvörðun sem tekin var, var veittur þægindin við að leigja til vinnustaðanna sem tilheyra Metropolitan sveitarfélaginu og tengdum fyrirtækjum og hlutdeildarfélögum, sem áttu í greiðsluerfiðleikum.

NÝJAR ráðstafanir og ákvarðanir hafa verið endurmetnar

Stærra sveitarfélagið sem eykur hollustuhætti við lýðheilsu; innifalið 5 samviskuhús í Etlik, Ruzgar, Varlik, Ulus og krabbameinslækningum, þar sem sjúklingar og aðstandendur þeirra dvelja, í daglegu sótthreinsunaráætluninni.

Á meðan iðgjöldum höfuðborgarhúsanna er frestað til síðari tíma er verið að hrinda í framkvæmd nýjum ráðstöfunum til að koma í veg fyrir að mannfjöldi myndist og dreifi vírusnum. Á meðan verið er að sótthreinsa útfarartæki verða jarðaförin grafin án þess að bíða tímans bæn, í takt við óskir borgarbúa sem hafa útfarir.

Sótthreinsun og sterilisering heldur áfram 7/24

Umhverfisverndar- og eftirlitsdeild BELPLAS A.Ş. Þó að teymi þeirra haldi áfram að vinna dag og nótt víða um borgina, sinna þau einnig sótthreinsunarstörfum á almenningssamgöngutækjum, minibussum og leigubílum daglega.

Með ákvörðun menntamálaráðuneytisins, eftir æfingarhlé milli 16. og 30. mars, minnkar farþegaþéttleiki í Metro-, ANKARAY-, Teleferik- og EGO-strætisvögnum, en EGO forstjóri heldur áfram daglegu starfi sínu sérstaklega að morgni og kvöldi strætisvagnatíma og fjölda.

Faruk Kalender, stjórnarmaður í Allsherjarþingi handverks- og bifreiðadeildar Ankara Umum, sagði „Við þökkum sveitarfélaginu okkar og þeim sem lögðu sitt af mörkum til heilsu fólks og iðnaðarmanna“. Þakka þér fyrir þessa þjónustu. Við erum mjög ánægð með þessa framkvæmd sem við höfum gert með því að huga bæði að eigin heilsu og heilsu viðskiptavina okkar. “

Þakkar Metropolitan borgarstjóranum Mansur Yavaş fyrir ófrjósemisaðgerðirnar sem framkvæmdar voru við strætóstoppistöðvarnar, aðallega í Güvenpark, Bentderesi og Sincan, Sincan Chauffeurs og forseti bifreiðasambandsins, Isa Yalçın, sögðu:

„Vegna faraldursins í heiminum erum við í hættu í okkar landi og leggjum mikla áherslu á þetta. Megi Allah vera ánægður með borgarstjórann okkar. Bifreiðar okkar eru alveg sótthreinsaðar. Þetta eru mjög mikilvæg hvað varðar heilsufar og við munum einnig sótthreinsa ökutæki okkar. “

Á meðan hreinlætisverkin eru í umsjón lögregluliðadeildar höfuðborgarsvæðisins halda áfram; Ekki er hafnað kröfum um sótthreinsun á söfnum, heilbrigðisstofnunum, hótelum, heyrnarherbergjum, byggingum frjálsra félagasamtaka, opinberra stofnana, hjúkrunarheimila, öldrunarheimila og íþróttafélaga. Teymi í fagurfræðilegum deildum í þéttbýli sinnir vandaðri hreinsunarvinnu á menningarlegum og sögulegum stöðum, sérstaklega á götum, götum og vöggum, á sameign og útivistarsvæðum.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir