Güzelyalı Yacht Harbour var fluttur til Bursa Metropolitan City

Marina bursa í gulzelyali var flutt til biguksehire
Marina bursa í gulzelyali var flutt til biguksehire

Bursa Metropolitan Sveitarfélag bætir nýju við viðleitni Bursa til að fá meira hlutafé úr sjóferðamennsku. Güzelyalı Yacht Harbour, sem lauk árið 2003 af samgönguráðuneytinu, var afhent ráðuneyti Metropolitan sveitarfélagsins og mun höfnin verða notuð til afþreyingar og ferðaþjónustu Mudanians auk húsnæðis og þjónustu í snekkjum snekkju.


Til að varpa ljósi á hverjir strandborg Bursa eru og tryggja að hún fái þann hlut sem hún á skilið af sumarferðamennsku, er hönd Metropolitan sveitarfélagsins, sem hefur unnið ötullega að sjávarströndinni um 115 km við landamæri Mudanya, Gemlik og Karacabey, einnig Güzelyalı Yacht Harbour virði. Güzelyalı snekkjuhöfnin og snekkjuhöfnin í fiskimannaskýlinu, sem framkvæmdum lauk árið 2003 af samgönguráðuneytinu, voru flutt til Bursa höfuðborgarsvæðisins. Snekkjuhöfnin, þar sem heildar bryggjulengd er 485 metrar, leguplássið er 325 metrar, heildar flatarmálið er 32 fermetrar og heildarsteypusvæðið er 10 þúsund fermetrar, verður flutt til höfuðborgarhéraðsins en skjólgæsludeild fiskimanna verður á ábyrgð landbúnaðar- og skógræktarráðuneytisins.

Höfnin verður nútímavædd

Alinur Aktaş, borgarstjóri Bursa borgarstjórnar, ásamt þeim Hakan Bebek, formanni Park og Gardens deildarstjóra, og Mehmet Kürşat Çapar, framkvæmdastjóra Burulaş, gerðu próf í Yacht Port í Güzelyalı, sem var flutt af ráðuneytinu. Aktaş forseti minnti á að hvert héraði Bursa hefur sérstaka eiginleika og lagði áherslu á að Mudanya væri sýsla sem er mikilvæg fyrir sjóinn ásamt Gemlik og Karacabey. Aktaş, borgarstjóri Aktaş, sagði að Güzelyalı Yacht Harbour væri einnig notaður mikið af snekkjueigendum yfir sumarmánuðina: „Þróunaráform Mudanya Güzelyalı Yacht Harbor og fiskimannaskjólsins hafa verið samþykkt af umhverfis- og þéttbýlisráðuneytinu. Samkvæmt samþykktu áætluninni var Marina hluti fluttur til Metropolitan Sveitarfélagsins okkar af samgönguráðuneytinu. Þessi staður þjónar mikilvægu hlutverki fyrir afþreyingu og ferðaþjónustu þarfir Mudanians við hliðina á gistingu og afturhaldsþjónustu snekkja, en ég vona að við munum þróa þetta frekar. Við munum stjórna svæðunum frekar. Við munum gera betra fyrirkomulag án vandræða, “sagði hann.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir