Lestarflug í Istanbúl Sofíu gert hlé vegna Corona vírusa

allar lestir eru sótthreinsaðar gegn kóróna vírus
allar lestir eru sótthreinsaðar gegn kóróna vírus

Þó að aðalframkvæmdastjóri TCDD stöðvi tímabundið alþjóðlega farþega lestarþjónustu gegn Corona vírusnum, sótthreinsar það allar lestir.


Í þessu samhengi var flugi Istanbul-Sofia Express tímabundið stöðvað frá 11. mars 2020 vegna Corona vírusins.

Eins og kunnugt enda járnbrautum farþega flutninga milli Íran og Tyrklandi Ankara og rekið af TransAsia Express Van-Tehran lest ferðir milli Teheran hefði stöðvast tímabundið vegna Corona veirunni nokkru síðan.

Að auki flytur TCDD Tasimacilik, sem annast daglega venjubundna hreinsun sína í samræmi við hreinlætisreglur í lok ferða sinna, 23 þúsund farþega á dag með háhraðalestum, 45 þúsund með hefðbundnum lestum, 430 þúsund í Marmaray og 39 þúsund í Başkentray.

Hins vegar, á grundvelli þess að einstaklingsbundin viðleitni er mjög mikilvæg, svo og stofnunarráðstöfunum gegn Corona vírusnum, eru veggspjöld sem heilbrigðisráðuneytið hefur útbúið til að vekja athygli farþega og starfsfólks, með vandlega gát á handhreinsun og öðrum ráðleggingum.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir