Leigubílar og míníbílar eru sótthreinsaðir í höfuðborginni

Leigubílar og dolmus eru sótthreinsaðir í höfuðborginni
Leigubílar og dolmus eru sótthreinsaðir í höfuðborginni

Metropolitan sveitarfélagið, sem eyðir mikilli yfirvinnu með því að berjast gegn faraldurssjúkdómum og sinnir reglulega sótthreinsunarstörfum í almenningssamgöngutækjum, hefur hafið hreinlætisrannsóknir í 7 þúsund 701 leigubílum sem starfa í Başkent. Þó að varúðarráðstafanirnar, sem forgangsrauðu lýðheilsu, hafi verið framkvæmdar í einu, endurskipulagði forstjóri EGO þjónustutímann vegna frídaga skólanna. Meðan teymi lögregludeildarinnar skoðuðu hreinsunar- og ófrjósemisverkin á hótelunum í Ankara, lokaði forstjóri ASKİ söfnun og áskriftarútibú tímabundið á 2 stöðum. Metropolitan Sveitarfélagið hefur einnig truflað samúðartjaldsþjónustuna fyrir borgarbúa sem létust.


Metropolitan sveitarfélagið Ankara heldur áfram hreinlætisstarfsemi sinni um alla borg.

Þó að Metropolitan-liðin gangi eftir kröfum opinberra stofnana og samtaka til félagasamtaka, er einnig vandað til hreinsunar í almenningssamgöngutækjum sem borgarar nota. Eftir Metro, ANKARAY, kláfur og rútur eru sótthreinsunarverk hafin í leigubílum sem þjóna í Başkent.

RÁÐHÆFNIS UMSÓKN Í SKATTUM

Þó að sótthreinsunar- og ófrjósemisrannsóknum sé fjölgað í höfuðborginni vegna faraldursins, sem hefur áhrif á heiminn, eru hreinsunarsveitir stórborganna, sem leyfi eru aflétt, að vinna allan sólarhringinn til að vernda lýðheilsu.

Að beiðni Chamber of Automakers and Drivers Tradersmen í Ankara var gripið til aðgerða til að beita sótthreinsun á 7 þúsund 701 leigubíla sem þjóna í höfuðborginni. Lið Metropolitan sveitarfélagsins; Kızılay geymslusvæðið sinnir hreinlætisvinnu á þremur stöðum í fyrsta lagi, svo og İskitler Zübeyde Hanım Mahallesi Mianka Boulevard verkstæði plötusala fyrir verkstæði og Varlık Mahallesi Yayın Sokak markaðstorg.

Í yfirlýsingu um að þeir muni reglulega athuga sótthreinsunarverkin sem hafin voru vegna leigubíla, sagði forstjóri forstjóra lögreglustjórans, Veda Oğan, að Cevdet Kavlak, varaformaður handverksdeildar og bílstjóra Ankara, miðaði að því að fá borgarbúa til að komast á leigubíla þægilega síðustu daga, sagði:

„Sótthreinsunarferlið byrjaði á 3 stigum fyrir leigubíla okkar. Eftir þessar aðgerðir höfum við 450 lokaðar leigubílastöðvar og þeim verður úðað fyrir framan þá. Við viljum þakka Metropolitan borgarstjóranum Mansur Yavas, sem aðstoðaði okkur í þessu máli og gaf fyrirmæli um ókeypis úða. “

Temel Karuk sagði að hann hafi verið leigubílstjóri í 15 ár og benti einnig á mikilvægi umsóknarinnar fyrir lýðheilsu og sagði: „Við þökkum forseta okkar og sveitarfélagi okkar fyrir sótthreinsunarverkin sem sveitarfélagið okkar hefur unnið fyrir leigubíla.“ Şevket Pamukcu, Þakkir til allra sem liðu, “sagði hann.

Sótthreinsun í STUFFED og stöðvun

Í kjölfar mikillar eftirspurnar hófu BELPLAS A.Ş. teymi undir eftirliti umhverfisverndar- og eftirlitsdeildar undir eftirliti lögregludeildarinnar sótthreinsunarstarfið í Bentderesi og Gülbaba Dolmuş stoppar fyrir 2 56 dolmus. Seyfettin Aslan, yfirmaður heilbrigðismáladeildar höfuðborgarsveitarinnar, lagði fram eftirfarandi mat með því að fullyrða að sótthreinsunarframkvæmdir haldi áfram um allt hérað:

„Við reynum að trufla ekki reglulega hreinsunaráætlun okkar. Við höfum einnig ráðist í hreinsunar- og sótthreinsunarferli fólksflutningabíla sem íbúar Ankara nota. Við vinnum á sama hraða fyrir leigubílstjórann. Við höldum áfram að þjóna allan sólarhringinn. “

Erşan Ağören, aðalritari verslunarráðs Ankara Minibuskular, lagði einnig áherslu á að lýðheilsu væri forgangsverkefni og þakkaði Mansur Yavas, borgarstjóri Metropolitan, fyrir stuðninginn.

BUSS FYRIR UMRED RETURN Passengers voru sótthreinsaðir

3 borgarar sem vonuðust til Ankara og komu erlendis frá fluttu á heimavistina í Gölbaşı með EGO-rútur.

Meðan sótthreinsun var unnin af BELPLAS teymum á heimavistunum þar sem húsnæði var gert voru 37 EGO-rútur, þangað sem farþegarnir voru fluttir, sótthreinsaðir á alþjóðlegum stöðlum hjá 3. svæðisskrifstofu strætórekstrar. Einnig var gerð innri og ytri hreinsun strætisvagna, þar sem síurnar voru endurnýjaðar með því að dauðhreinsa þær í loftræstikerfið.

Seyfettin Aslan, yfirmaður heilbrigðismáladeildar, sem skoðaði sótthreinsunarverkin á staðnum, sagði: „Við sótthreinsuðum rútur okkar með farþega umrah og breyttum þeim í frjókornasíur. Sem Metropolitan Sveitarfélagið höldum við áfram baráttu okkar gegn kransæðavírus á hæsta stigi. Fólk í Ankara getur verið viss um að þessar rútur eru hreinsaðar upp í smáatriðum. Ef borgarar okkar fara eftir þeim ráðstöfunum sem heilbrigðisráðuneytið tilkynnti um munu íbúar Ankara hafa barist með þessari baráttu. “

Þjónustutímar sem skipaðir eru í fjöldaflutningi

Sagði Mustafa Geyikçi yfirmaður EGO, strætó rekstrarstjóra Strætó, segja að strætisvagnar, sem flytja farþega sem koma frá Umrah, verði sótthreinsaðir í annað sinn og teknir í notkun þriðjudaginn 17. mars. Allar rútur okkar eru sótthreinsaðar. Fólk í Ankara getur notað rútur okkar með hugarró. “

Geyikçi sagði að EGO aðalskrifstofa hafi gert nýtt fyrirkomulag um almenningssamgöngutæki (Metro, ANKARAY og rútur) vegna frídaga skólanna af hálfu menntamálaráðuneytisins.

HANGER Söfnun og uppskrift útibú á 20 punktum lokað á tímabundnum tíma

Aðalframkvæmdastjóri ASKİ ákvað að loka 20 útibúum þar sem innheimtu- og áskriftarviðskipti með vatni voru gerð innan umfangs ráðstafana sem gerðar voru til að vernda lýðheilsu gegn faraldri.

Samkvæmt skýringunni að önnur útibú í höfuðborginni munu halda áfram að veita þjónustu og áskrifendur geta greitt greiðslur sínar í gegnum PTT, internetið og banka, eru útibúin sem munu ekki veita þjónustu tímabundið eftirfarandi:

„Áskriftaraðgerðir Mamak og saumhúsa, Dikmen, Ayvalı, Etlik, Gazino, Andaç, Erdem, Pleven, Fatih, Yenikent, epeentepe, Karşıyaka, Nýfæddur, Hüseyingazi, Aydınlıkevler, Mutlu, Eryaman, Güzelkent, Polatlı og epeentepe Collection Staðir. “

HJÁLFRÆÐI SÖLU Á HÓTEL

Sótthreinsunaraðgerðum var flýtt eftir að viðvörunarbréfið sem lögregludeildin sendi til allra hótela í höfuðborginni, gistiaðstöðu og böð.

Meðan lögreglumennirnir í Ankara skoðuðu hótelin voru aðgerðir til heilsu borgaranna auknar á mörgum hótelum í höfuðborginni. Með því að kanna ráðstafanirnar sem gerðar voru á staðnum hertu teymi lögregludeildar Metropolitan sveitarfélagsins eftirlit sitt.

Metropolitan Sveitarfélagið hefur einnig stöðvað tímabundið skilningatjaldsþjónustuna sem það hefur innleitt fyrir látna borgara til að koma í veg fyrir að mannfjöldi myndist og dreifði vírusnum.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir