Izmir Metropolitan gríma byrjaði að framleiða

Izmir Buyuksehir gríma byrjaði að framleiða
Izmir Buyuksehir gríma byrjaði að framleiða

Izmir Metropolitan Sveitarfélag hóf grímuframleiðslu vegna kransæðavirus faraldursins. Starfsverksmiðjan, tengd Metropolitan sveitarfélaginu, miðar að því að framleiða að meðaltali 2 grímur á dag með saumakennurum.


Izmir Metropolitan Sveitarfélag hefur virkjað allar einingar sínar gegn kransæðavirus faraldri. Saumakennarar Starfsverksmiðjunnar í Metropolitan sveitarfélaginu fóru að framleiða læknisgrímur. Það miðar að því að sauma að meðaltali um 2 grímur á dag með sex leiðbeinendum. Grímur framleidd miðað við hreinlætisaðstæður Tyrkland verður gefið fjölskyldu heilsugæslustöðvum og sjúkrahúsum, einkum Eşrefpaşa Hospital er eingöngu sveitarfélaga sjúkrahúsum.

Framleiðsla Rannsóknarstofa (FabLab) í atvinnuverksmiðjunni var ráðinn fyrir handhreinsiefni. Handahreinsiefnið sem fékkst með prufuframleiðslu var í fyrsta lagi dreift til starfsmanna Fagverksmiðjunnar. Nýjar framleiðslu verða settar við innganga námskeiðamiðstöðvanna innan Starfsverksmiðjunnar.

Zeki Kapı, starfsstöð iðjuverksmiðju iðjuverksmiðjunnar Izmir, sagði að sætabrauð og kökukennarar verkalýðsverksmiðjunnar muni framleiða matvæli á borð við sætabrauð, sætabrauð og umbúðir og afhenda þeim starfsmönnum sviðsins, einkum heilsugæslulækna Izmir Metropolitan sveitarfélagsins Esrefpasa sjúkrahúss.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir