ISPARK og almenningssamgöngur ókeypis fyrir heilbrigðisstarfsmenn

Ispark og almenningssamgöngur eru ókeypis fyrir heilbrigðisstarfsmenn
Ispark og almenningssamgöngur eru ókeypis fyrir heilbrigðisstarfsmenn

Ekrem İmamoğlu, forseti IBB, deildi mikilvægum skilaboðum til heilbrigðisstarfsmanna sem berjast við kransæðavísa og þeim fjölgar smituðum sjúklingum í okkar landi. Tilkynning um að ISPARK og almenningssamgöngur verði ókeypis fyrir alla heilbrigðisstarfsmenn sagði İmamoğlu: „Við erum þakklát öllum heilbrigðisstarfsmönnum sem vinna dyggilega á heilbrigðisstofnunum frá læknum sínum til hjúkrunarfræðinga sinna og berjast gegn faraldurssjúkdómnum með því að bæta við nóttina til dags. Átak þitt er siðferðilegt og græðandi fyrir allt samfélagið, sem betur fer ert þú þar. “


Ekrem Imamoglu, forseti Istanbúl Metropolitan (IMM), deildi mikilvægum skilaboðum frá reikningum á samfélagsmiðlum vegna heilbrigðisstarfsmanna sem hafa sópað heiminum og barist gegn tilvikum kransæðavirus, sem fjölgar í okkar landi með fjölda smitaðra sjúklinga.

SÝNING AÐ NIÐURskorti verður nóg

Með þjónustunni sem er í boði fyrir alla heilbrigðisstarfsmenn, sem vinna hörðum höndum gegn kransæðavírusinum, munu þeir geta notað sjúkrahús, opna og fjölhæða bílastæði og persónuskilríki sjúkrahúss á um það bil 500 stöðum. Í bílskúrum verður heilbrigðisstarfsmenn að sýna hverjir þeir eru meðan á bílastæði stendur. Heilbrigðisstarfsmenn munu einnig geta notað almenningssamgöngutæki ókeypis. Frítt notkunartímabil bílastæðahúsa İSPARK og rétturinn til að nota almenningssamgöngur frítt mun halda áfram þar til ný ákvörðun í Istanbúl.

İMAMOĞLU: „VIÐ ER GESTAÐ ÞIG“

Ásamt fagnaðarerindi ÍSPARK sendi Imamoglu forseti einnig frá sér skilaboð til heilbrigðisstarfsmanna. Í skilaboðum sínum sagði Imamoglu: „Við þökkum öllu heilbrigðisstarfsfólki sem starfar dyggilega á sjúkrastofnunum frá læknum sínum til hjúkrunarfræðinga sinna og berjast gegn faraldurssjúkdómnum með því að bæta við nóttina til dags. Átak þitt er siðferðilegt og græðandi fyrir allt samfélagið, sem betur fer ert þú þar. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir