Innviðagerð sem krefst þess að uppgröftur í Izmir hafi verið stöðvuð

Innviðum, sem krafist var allrar uppgröftar, var stöðvað í Izmir
Innviðum, sem krafist var allrar uppgröftar, var stöðvað í Izmir

Uppbygging vinnu sem krafist var uppgröfts í Izmir var stöðvuð þar til önnur kennsla.


Metropolitan sveitarfélagið í Izmir hefur ákveðið að stöðva allar mannvirkjagerðir í héraðinu Izmir til að koma í veg fyrir skemmdir á vatni, jarðgasi, rafmagni og trefjarlínum, sem eru nauðsynleg vegna faraldursins í Coronavirus.

Metropolitan sveitarfélagið Izmir, sem áður hafði varað við þessu máli, hefur komist að því að þjónustuinnviði, sem er lífsnauðsynleg vegna mannvirkjagerðar, hefur skemmst. Þess vegna ákvað hann að takmarka vinnu við innviði aðeins við bilun. Í bréfinu sem sent var til allra stofnana sem tengjast undirskrift framkvæmdastjóra höfuðborgar Izmir, Buğra Gökçe, var einnig beðið um að hafa nauðsynlega teymi og búnað tilbúinn fyrir neyðarástand.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir