Innanríkisráðuneytið að kaupa 15 aðstoðarendurskoðendur

ráðuneyti icis
ráðuneyti icis

Starfsmenn verða ráðnir til starfsfólks 15 aðstoðarendurskoðenda innanríkisráðuneytisins, sem eru lausir í almennum stjórnunarþjónustuflokki í aðalskipulagi innanríkisráðuneytisins, með inntökupróf (munnlegt) sem haldið verður í Ankara milli 06-08 maí 2020.

SKILYRÐI TIL AÐ TIL AÐ TIL AÐ TIL AÐ TIL AÐ TIL AÐ TAKA Í MUNLUFUNDI


1 - Til að uppfylla skilyrðin sem talin eru upp í A-lið 657. gr. Laga um opinbera starfsmenn nr. 48,

2 - Að hafa lokið einni af deildum lögfræði, stjórnmálaupplýsinga, hagfræði, viðskiptafræði, hagfræði og stjórnsýslufræða sem veita að minnsta kosti fjögurra ára grunnmenntun, eða eina af innlendum og alþjóðlegum menntastofnunum sem samþykki lögbærra yfirvalda,

3 - Ekki vera eldri en þrjátíu og fimm frá fyrsta degi janúar árið sem inntökuprófið er haldið (þeir sem eru fæddir eftir 01/01/1985),

4 - Eftir að hafa fengið að minnsta kosti 2018 eða fleiri KPSS stig frá ÖSYM á árunum 2019-23 með einkunnina „Próf fyrir opinbera starfsmannavalið KPSSP70“, 90 umsækjendur með hæstu einkunn (90 umsækjendur með sama stig og aðrir frambjóðendur sem hafa sömu stig) móttekin).

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir