Sótthreinsiefni handa er komið fyrir í stöðvum fyrir járnbrautakerfi í Ankara

Handhreinsiefni er komið fyrir í stöðvum járnbrautakerfis í Ankara
Handhreinsiefni er komið fyrir í stöðvum járnbrautakerfis í Ankara

Innan gildissviðs ráðstafana, sem Ankara Metropolitan Sveitarfélagið hefur gripið til gegn kransæðaveirunni, byrjaði að setja sölum fyrir hönd sótthreinsiefni í Metro, ANKARAY og kláfferðir. Sótthreinsiefnum með skynjara verður komið fyrir í 100 stigum með umsókninni sem hafin er í járnbrautakerfunum, en þau eru notuð mikið af borgurunum með fyrirmælum Mansur Yavaş, borgarstjóra Ankara borgarstjóra.


Metropolitan sveitarfélagið í Ankara heldur áfram árangursríkri baráttu sinni gegn kransæðaveirunni (COVİD-19).

Með því að forgangsraða lýðheilsu bætti Metropolitan sveitarfélagið nýja við varúðarráðstöfunum og ráðstöfunum sem gerðar hafa verið um alla höfuðborgina gegn hættu á faraldri og vírusum. Með fyrirmælum Mansur Yavaş, borgarstjóra í Metropolitan, byrjaði að setja sjálfsalar til að sótthreinsa skynjara í Metro, ANKARAY og kláfferjum.

AÐ VERA Á 100 punkta í járnbrautarkerfi

Sótthreinsisjálfsalar fyrir skynjarann, sem byrjað var að setja upp í sameiginlegu stöðinni ANKARAY og Metro í Kızılay, verða fljótlega settir á 43 stig í samtals 11 Metro, 4 ANKARARAY og 100 kláfur stöðvum í höfuðborginni.

Hann lagði áherslu á að sjálfsalar fyrir sótthreinsiefni handar verði reglulega skoðaðir og gaf eftirfarandi upplýsingar:

„Í samræmi við ákvarðanir sem teknar voru af Crisis Management Center búin til með fyrirmælum Ankara Metropolitan borgarstjóra, herra Mansur Yavaş, munum við setja sótthreinsandi einingar á þeim stöðum þar sem turnstiles eru á stöðvum okkar til að vernda heilsu borgaranna sem nota járnbrautarkerfi í almenningssamgöngum. Við hófum námið á þessu efni. Samsetningarferlinu verður lokið á öllum stöðvum okkar eins fljótt og auðið er. Farþegar okkar geta ferðast með því að sótthreinsa hendur sínar ókeypis. “

HÁLFSTÆÐI fullnægt með nýrri umsókn

Eyyüp Dereli, sem heldur að sótthreinsiefni sjálfsalar sem staðsettar eru í neðanjarðarlestarstöðvunum fyrir handheilsu er hreinsun á staðnum sagði: „Ég vil þakka Metropolitan borgarstjóra Mansur Yavaş fyrir að gera þessar ráðstafanir. Mjög fallegt forrit. Við munum gefa bak, við munum reyna að losna við þennan sjúkdóm. Ef við tökum slíkar ráðstafanir, munum við sigrast þessa dagana einfaldlega eftir löndum “.

Á meðan sótthreinsunar- og hreinsunarframkvæmdum er haldið áfram á neðanjarðarlestarstöðvum deildu borgarar, sem nota almenningssamgöngur, hugsanir sínar um vinnu Metropolitan sveitarfélagsins við lýðheilsu með eftirfarandi orðum:

  • Yeliz İşitmir: „Handhreinsiefnið er mjög góð hugmynd. Notkun sótthreinsiefna getur verið okkur tiltölulega traustvekjandi. Ég vil að þetta forrit verði útbreitt á öllum stöðvum fyrir farþega sem þurfa að nota neðanjarðarlestina. “
  • Murat Erdoğan: „Þetta er mjög mikilvægt forrit hvað varðar heilsufar. Það er nauðsyn að hafa þessi sótthreinsiefni sérstaklega á opinberum stöðum. Það ætti líka að vera á heimilum okkar. Það var mjög gott fyrir sveitarfélagið okkar að vinna þessa vinnu. Þakkir til þeirra sem lögðu sitt af mörkum. “
  • Günel Nasibova: „Við viljum þakka Ankara Metropolitan sveitarfélagi fyrir að hafa íhugað heilsufar okkar og framkvæmt slíka umsókn.“
  • Kamuran Baykal: „Við erum mjög ánægð með Metropolitan. Þetta er mjög fallegt app og góð þjónusta. Að minnsta kosti getur fólk sótthreinsað höndina og ferðast án þess að bera neina sýkla. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir