Aðgerðaáætlun Eskişehir til að berjast gegn Corona vírus

Aðgerðaáætlun Eskisehir til að berjast við kórónavírus
Aðgerðaáætlun Eskisehir til að berjast við kórónavírus

Corona veira braust í byrjun mars með að byrja að skila árangri í heiminum sem unnin aðgerðaáætlun til að berjast Eskişehir Metropolitan Municipality Corona veira, the veira var skipulögð aðgerðir munu taka stökk til Tyrklands. Með því að grípa til margra ráðstafana innan skipulagssviðs heldur Metropolitan Sveitarfélagið áfram að hrinda í framkvæmd þeim ráðstöfunum sem gripið er til með markvissum hætti.


Metropolitan Sveitarfélagið, sem leggur mikla áherslu á lýðheilsu, tók margar mikilvægar ráðstafanir innan ramma aðgerðaáætlunarinnar sem hún hefur sett til að koma í veg fyrir útbreiðslu faraldursins. Í þessu samhengi var í fyrsta lagi fræðandi þjálfun gefin starfsmönnum sveitarfélagsins á Covid-19, en starfsmannafjöldanum var fækkað að hámarki á þann hátt að þjónustunni yrði ekki raskað.

Söfnum og miðstöðvum var lokað, fræðsla var rofin

Yılmaz Büyükerşen vaxmyndasafnið, Eskişehir frelsissafnið, Glerlistasafnið, Live History Stage og City Memory Museum eru tímabundið lokuð fyrir gesti, en Fairy Tale Castle, Science Experiment Center og Sabancı Space House og Zoo eru einnig í varúðarskyni í þessu ferli. tekur ekki á móti gestum.

Með því að veita þúsundum manna þjálfun á mismunandi sviðum truflaði ESMEK einnig tímabundið menntun í þessu ferli.

Mikilvægi fylgir sótthreinsun

Metropolitan Sveitarfélagið, sem leggur mikla áherslu á sótthreinsun í stoppistöðvum og miðasölum, einkum sporvögnum og strætisvögnum, framkvæmir sótthreinsun með sérstökum lyfjum í ökutækjum sem þúsundir manna nota á hverjum degi, fyrir utan venjulega hreinsun. Að auki, með farsímahópunum sem stofnaðir eru sótthreinsuð ökutæki meðan þeir bíða eftir brottfarartímum á síðustu stoppistöðvum sporvagna og rútur yfir daginn.

Burtséð frá almenningssamgöngum, hópar Metropolitan Sveitarfélagsins, sem vinna einnig á lokuðum svæðum, sem eru aðallega notaðir af borgurum, þar með talið strætóstöðvum, sótthreinsa reglulega lokuð svæði eins og Kalabak vatnsverksmiðjur, Almenna brauðverksmiðjan, framleiðslu úrgangs orkuframleiðslu og viðskiptaaðstöðu.

Þótt húsgögn í þéttbýli sem oft eru notuð af borgurum sem eru í áhættuhópnum vegna faraldurssjúkdóms séu oft lyfjameðferð, voru setuhópar fjarlægðir vegna ráðstafana sem gripið var til í baráttunni gegn Covid-19.

Almenningssamgöngur ókeypis til heilbrigðisstarfsmanna

Metropolitan sveitarfélagið, sem hefur ekki gleymt heilbrigðisstarfsmönnunum sem starfa af alúð í sameiginlegri baráttu gegn faraldrinum, tilkynnti að heilbrigðisstarfsmenn og lyfjafræðingar sem starfa á almannafæri og einkaaðila geti notið góðs af sporvögnum og strætisvögnum ókeypis. „Við erum alltaf með þér í sameiginlegri baráttu okkar!“ skilaboð voru gefin.

Að auki, með fækkun farþega um 80%, var gert ráðstafanir varðandi sporvagna og rútur.

Vatnið þeirra sem nota vélrænu metra er ekki stöðvað

Tilkynning um að íbúar Eskişehir, sem nota vélrænan mæla innan gildissviðs Corona vírusvarnarráðstafana, verði ekki lokaðir fyrr en 1. maí 2020, ESKİ hefur einnig stofnað farsímaeiningar fyrir borgara eldri en 65 ára sem eru öryrkjar og nota ekki vélrænan mæla. Ef borgarbúar hringja í 185 og tilkynna heimilisfang sitt fara liðin að dyrum þeirra og hlaða 10 rúmmetra af fyrirfram vatni.

„Þú getur örugglega neytt Halk Ekmek, Halk Süt og Halk Egg“

Embættismenn Metropolitan sveitarfélagsins fullyrðu að öllum stofnum í Halk Ekmek væri hellt ósnortið og náð til almennings innan umfangs Covid-19 ráðstafana og sögðu að borgarar geti neytt Halk Ekmek, Halk Süt og Halk Egg sem þeir vinna nákvæmlega að hreinlæti.

Embættismennirnir lýstu því yfir að þeir leggi mikla áherslu á hreinlætisreglurnar í nærri 50 söluturnum sem staðsettar eru í miðborginni, en þeir sögðu að þeir væru að bíða eftir borgarbúum til almenningsbrauðs söluturnanna fyrir grunn matvæli sem framleidd eru undir stjórn matvélaverkfræðinga.

Lögreglan lætur tækifærissinna ekki opna augun.

Lögreglusveitirnar, sem létu tækifærissinna ekki hækka matvælaverð, einkum heilsuvörurnar með því að breyta kreppunni í tækifæri, framkvæma sameiginlega skoðun með yfirvöldum viðskiptastjóra héraðsins. Liðin, sem meta kvartanirnar sérstaklega með verðhækkunum á hreinsi- og sótthreinsiefnum, vara seljendur við óhóflegum verðhækkunum við úttektir þeirra.

Að auki, þar sem útgöngubannið er takmarkað fyrir borgara yfir 65, gera öll lögregluliðin tilkynningar og viðvaranir á þeim stöðum þar sem borgarar eru einbeittir um borgina.

Streymidýr gleymast ekki heldur

Með lokun veitingastaða og kaffihúsa sem sjá um matarþörf götudýra hefur Metropolitan Sveitarfélagið aukið stuðning við mat fyrir götudýr. Með rótgrónu teymunum er köttum og hundum gefið þurrfóður um alla borg. Verkin sem unnin eru með slagorðinu „Vertu heima, sálunum á götunum er okkur falin“ eru þakklát borgarar.

Ríkisborgarar eru upplýstir með ýmsum hætti

Metropolitan Sveitarfélagið, sem upplýsir borgarana um tvítyngi, gauragang, bækling og flugflug, sérstaklega reikninga á samfélagsmiðlum, um Covid-19 kallar borgarana oft til að vera heima. Þótt borgarar flytji allar kröfur sínar og kvartanir til Metropolitan sveitarfélagsins í gegnum samfélagsmiðla geta þeir einnig greitt greiðslur sínar til sveitarfélagsins á netinu.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir