Ókeypis er að flytja til heilbrigðisþjónustuaðila í Kocaeli

Aðgangur að heilsugæslustöðvum er ókeypis
Aðgangur að heilsugæslustöðvum er ókeypis

Félag Kocaeli Metropolitan sveitarfélags. Dr. Tahir Büyükakın lýsti því yfir að Metropolitan Sveitarfélagið muni njóta góðs af almenningssamgöngur án endurgjalds fyrir heilbrigðisstarfsmenn sem berjast fyrir heilsu borgaranna í hættu vegna kransæðavírussins (Covid 19). Büyükakın borgarstjóri sagði eftirfarandi fullyrðingar í yfirlýsingu sinni: „Heilbrigðisstarfsmenn okkar sem glíma við fórnir og hollustu fyrir heilsu okkar munu njóta góðs af almenningssamgöngumiðstöðvum Metropolitan Sveitarfélagsins án endurgjalds á # Covid_19 hættunni. Við erum þakklát öllu heilbrigðisstarfsfólki okkar. “

Aðgangur að heilsugæslustöðvum er ókeypis
Aðgangur að heilsugæslustöðvum er ókeypisVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir