24.03.2020 Coronavirus Ítarleg skýrsla: Fjöldi læknaðra sjúklinga 26

Tyrkland Heilbrigðisráðherra - Dr. Fahrettin Koca
Tyrkland Heilbrigðisráðherra - Dr. Fahrettin Koca

Taflan sýnir nýjustu ástandið varðandi # Coronavirus tilvikum í Tyrklandi, var deilt með almenningi.

  • Fjöldi mála: 1.872
  • Dó: 44
  • Gjörgæsla: 136
  • Intubated (öndunarfærasjúklingur): 102
  • Gróið: 26
kalkúnn Corona veira sjúklingur lista
kalkúnn Corona veira sjúklingur lista

Twiti, sem skýrði frá kórónavírusjafnvægi dagsettu 24.03.2020, Fahrettin Koca heilbrigðisráðherra var eftirfarandi:

Hversu margir? Þetta er spurt daglega í 195 löndum. Tap og ef ekki of seint fyrir Tyrkland. Aðgerðin gæti komið í veg fyrir hækkunina. Alls voru 24 próf framkvæmd á SÍÐUSTU 3.952 klukkustundunum. Það eru 343 nýjar greiningar. Við misstum 7 sjúklinga okkar. Einn var sjúklingur með langvinna lungnateppu. Sex voru á langt aldri. Við erum eins sterk og ráðstöfunin sem við höfum tekið.

Tyrkland Coronavirus Efnahagsreikningur 24.03.2020/XNUMX/XNUMX

Hingað til hafa alls 27.969 próf verið framkvæmd, 1.872 hafa verið greind og við höfum misst 44 sjúklinga, sem flestir eru aldraðir og langvinna lungnateppu.

11.03.2020 - Samtals 1 mál
13.03.2020 - Samtals 5 mál
14.03.2020 - Samtals 6 mál
15.03.2020 - Samtals 18 mál
16.03.2020 - Samtals 47 mál
17.03.2020 - Alls 98 mál + 1 látin
18.03.2020 - Alls 191 mál + 2 látin
19.03.2020 - Alls 359 mál + 4 látin
20.03.2020 - Alls 670 mál + 9 látin
21.03.2020 - Alls 947 mál + 21 látin
22.03.2020 - Alls 1256 mál + 30 látin
23.03.2020 - Alls 1529 mál + 37 látin
24.03.2020 - Alls 1872 mál + 44 látin

Heilbrigðisráðherra Fahrettin Koca og menntamálaráðherra Ziya Selçuk lýstu yfirlýsingum til blaðamanna að lokinni fundi vísindanefndar Coronavirus. Ráðherra Koca gaf upplýsingar um skjáinn þar sem fjöldi mála verður kynntur.

Koca lagði áherslu á að engin heilbrigðisstofnun né neinn læknir geti komið í veg fyrir smit á vírusinn. „Þú getur komið í veg fyrir þetta. Þú getur komið í veg fyrir það með því að draga þig heim til þín. Þú getur komið í veg fyrir það með því að klæðast grímu ef þörf krefur. Þú getur forðast það með því að forðast snertingu. Ríki okkar er sterkt í þessari baráttu. Það erum við sem munum ná árangri með þennan kraft. “

„Fjöldi tilfella á miðjum aldri er ekki lítill“

Koca sagði til þeirra sem eru eldri og sagði: „Fjöldi tilfella á miðjum aldri er ekki lítill. Veiran greinir ekki á milli ungra, gamalla og miðaldra. Ef þú ert með veikindi sem þú ert ekki meðvituð um mun veiran leiða það í ljós og meðferðin verður erfiðari en þú hefur nokkurn tíma búist við. “

„Vinsamlegast ekki sjá forritið sem frí“

Fahrettin Koca, ráðherra, benti á að menntun barna haldi áfram:

„Þjálfunin er gefin í gegnum netið og sjónvarp um skeið. Vinsamlegast hafðu ekki í huga umsóknina sem frí, komdu í veg fyrir að börnin þín skilji viðfangsefnið svona. Þeir ættu ekki að vera eftir frá kennslustundum og vinum. “

Upplýsingar verða uppfærðar stafrænt og deilt með almenningi á hverjum degi.

Ráðherra Koca deildi eftirfarandi upplýsingum um umsóknina sem gerð verður til að almenningur fengi greiðari og skýrari upplýsingar á næsta tímabili:

„Á næsta tímabili munum við reglulega uppfæra heildarfjölda sjúklinga, fjölda prófa, fjölda mála sem við höfum misst, fjölda sjúklinga á gjörgæslu, fjölda sjúklinga sem eru tengdir fæðingunni, öndunarbúnaður og fjöldi lækningarsjúklinga og okkur verður deilt daglega með almenningi.“

Lyf frá Kína

Með vísan til fjölda lyfja sem tekin voru frá Kína og notkun þeirra hjá sjúklingum sagði Koca ráðherra, „136 sjúklingar voru byrjaðir. Meðferðarskammturinn er viss. Við vitum að skammtur og meðaltal kassi með tilmælum vísindanefndar eru notaðir fyrir sjúkling og að minnsta kosti 5 daga notkun. Við munum geta talað skýrari í næstu viku hvort það sé til góðs eða ekki. “

„83 milljónir þurfa ekki að taka prófið“

Koca gerði einnig skýringar um hverjir ættu að gera prófin og sagði, „83 milljónir manna þurfa ekki að fara í próf, það er engin slík forrit í heiminum. Vegna þess að þegar þú ert með prófið getur það verið neikvætt, en það getur verið jákvætt eftir 3 daga og 5 daga. Þú getur smitað marga á þeim tíma. Allir ættu að starfa sem burðarefni vírusins, “sagði hann.

Hápunktar yfirlýsinga Selçuk ráðherra eru eftirfarandi:

Ráðherra Ziya Selçuk lýsti því yfir að með tillögu vísindanefndarinnar hefðu þeir ákveðið að skólarnir ættu að vera í fríi fram til 30. apríl og að fjarnám ætti að halda áfram innan gildissviðs krónavírusráðstafana.

Selçuk lagði áherslu á að ferlið væri vandamál í fyrsta skipti í heimssögunni og lagði áherslu á að þeir litu á þetta mál sem ráðuneyti uppeldisfræðilega og að forgangsatriði væri heilsu barna.

„Við erum reiðubúin fyrir alls kyns atburðarás varðandi bætur á menntaþörf og prófum“

Selçuk sagði að þeir muni halda áfram námi með miklu meiri gæðum og fullum námsbrautum í næstu viku.

„Ég vil að allir borgarar okkar og foreldrar verði góðir skálar. Við erum tilbúin fyrir alls kyns atburðarás varðandi frágang og bætur á menntaþörfum og prófum barna þinna. Enginn ætti að hafa áhyggjur af því að við gerum það sem nauðsynlegt er.

Ráðherra Selçuk lýsti því yfir að af og til myndi hann upplýsa almenning og deila með nokkrum atriðum varðandi aðra löggjöf, þarfir og próf sem tengjast menntamálaráðuneytinu.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir