200 bílastæði bifreiðar fyrir Altınordu

bílastæði fyrir altinorduya
bílastæði fyrir altinorduya

Ordu Metropolitan Sveitarfélagið, formaður bílastæðisins sem hefur orðið gríðarlega þörf um allt hérað. Í samræmi við fyrirmæli Mehmet Hilmi Güler heldur hann áfram að framleiða varanlegar lausnir, ekki staðbundnar.


Til að finna lausn á bílastæðisþörfum borgarinnar, Metropolitan Sveitarfélagið, sem hóf störf á svæðinu norðan megin við 19. september leikvanginn, stækkaði núverandi bílastæði og bauð bílastæði um það bil 200 bifreiða til þjónustu borgaranna.

„ÞAÐ mun veita þægindum í borginni“

Coşkun Alp, aðalritari Metropolitan sveitarfélagsins Ordu, sem skoðaði verkin á staðnum, sagði: „Það voru erfiðleikar við bílastæði í borginni okkar. Af þessum sökum fórum við að vinna á svæði um 2 500 fermetrar fyrir aftan völlinn í fyrsta lagi. Þetta svæði, sem einnig hellaði malbiki, var skref í þá átt að leysa þörf fyrir bílastæði. Þetta svæði, þar sem hægt er að leggja að minnsta kosti 200 ökutæki ásamt núverandi bílastæði, mun veita léttir í borginni. Með þessu móti munum við halda áfram að auka starf okkar. Við þökkum liðsfélögum okkar sem lögðu sitt af mörkum og við vonum að fjárfestingar okkar muni nýtast borginni okkar. “

Innan verksviðs eru um það bil 4 bifreiðar af bílastæði og lýsingu á bílastæðum á 847 þúsund 200 fermetrar, bílastæðasvæði mótorhjóla, endurbætur á framhlið klúbbsbyggingar, prentun á steypu gólfi og 4.610 fermetra malbiksvinna.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir