Almenningssamgöngur til tímarita lyfjafræðings ókeypis í Gaziantep

ókeypis almenningssamgöngur til ferðamanna í lyfjafræðingi eru ókeypis
ókeypis almenningssamgöngur til ferðamanna í lyfjafræðingi eru ókeypis

Fatma Şahin, borgarstjóri Gaziantep-borgarstjórans, tilkynnti að ferðalög lyfjafræðings, sem létu undan byrði ríkisins innan baráttunnar gegn Corona Virus (COVİD-19), verði veitt ókeypis í 3 mánuði.


Innlendar og alþjóðlegar aðgerðir hafa verið auknar vegna Corona vírusa, sem hefur breyst í heimsfaraldur sem hefur orðið heimsfaraldur á stuttum tíma í heiminum. Þó að mikill stuðningur væri fyrir heilbrigðisstarfsmennina sem reyndu að tryggja heilsu manna gegn smitihættu kom önnur ráðstöfun til fyrirmyndar frá Metropolitan Sveitarfélaginu, sem eyddi miklu yfirvinnu til að auka aðgerðir um alla borg. Til samræmis við það mun Gazi, sem ekki skerða vandaða og agaða vinnu sína í því skyni að vernda heilsu manna í borginni, fá fríar ferðaþjónustur í 3 mánuði í appelsínugulum strætisvögnum og sporbraut tengdum stórborginni.

Til að njóta góðs af flutningaþjónustunni endurgjaldslaust mun það nægja að ferðafólkið fyllir út skjölin sem gefin eru frá Gaziantep lyfjagarðsstofu og gera frímerki fyrir viðskipti eiganda lyfsölunnar.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir