Ókeypis aðgangur að lyfjafræðingum og starfsmönnum lyfjabúða í Izmir

Ókeypis aðgangur að lyfjafræðingum og lyfjafræðingum í Izmir
Ókeypis aðgangur að lyfjafræðingum og lyfjafræðingum í Izmir

Lyfjafræðingar og lyfjafræðingar munu einnig njóta góðs af farartækjum almenningssamgangna án endurgjalds sem hluti af viðleitni þeirra til að berjast gegn kransæðavírus í Izmir.


Innan umfangs baráttu gegn kransæðaveiru (COVİD-19) ákvað Metropolitan sveitarfélagið Izmir að nýta frítt farartæki almenningssamgangna til lyfjafræðinga og lyfjafræðinga eftir heilbrigðisstarfsmenn. Tunç Soyer, borgarstjóri Izmir Metropolitan sveitarfélagsins, benti á að lyfjafræðingar og starfsmenn lyfsölu fórnuðu einnig í þessu ferli og sögðu að þeir, eins og heilbrigðisstarfsmenn, tækju þessa ákvörðun til að auðvelda störf sín.

Samþykkt kort eru nauðsynleg frá lyfjafræðisölunni

Starfsmenn lyfjafræðinga og lyfsölu munu fá frítt í almenningssamgöngur með því að sýna kortin sem Izmir lyfjafræðisstofan hefur útbúið og send til félaga sinna. Forritið, sem hefst 24. mars 2020 (á morgun), heldur áfram þar til önnur kennsla.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir