Íbúar Eskişehir eru varaðir við félagslegum fjarlægðarmyndum í flutningum í Tolu

Íbúar Eskisehir eru varaðir við samfélagslegu fjarsjónarmiðum í tolu flutningum
Íbúar Eskisehir eru varaðir við samfélagslegu fjarsjónarmiðum í tolu flutningum

Með því að grípa til margra ráðstafana í sporvögnum og strætisvögnum gegn faraldri Corona vírusins ​​leggur Eskişehir Metropolitan sveitarfélag mikla áherslu á heilsu borgaranna sem þurfa að ferðast með almenningssamgöngum. Þrátt fyrir að sótthreinsiefni sé komið fyrir í öllum farartækjum er borgarunum varað við myndefni um félagslega fjarlægð.


Metropolitan sveitarfélagið, sem hefur verið að innleiða aðgerðaáætlunina gegn Corona veira í Eskişehir, heldur áfram að auka aðgerðir í almenningssamgöngum, sem eru mikil áhætta. Með dreifibréfinu sem gefin var út af innanríkisráðuneytinu er borgurum varað við tilkynningum um félagslega vegalengd í sporvögnum og strætisvögnum sem ekki hafa meira en helming af getu bifreiðanna. Til þess að koma í veg fyrir að tveir setjist hlið við hlið í sporvögnum, „Vinsamlegast ekki sitja í þessu sæti fyrir heilsuna. Verndaðu vegalengd þína! “ Í yfirlýsingu um að viðvörunum væri hengt, sögðu embættismenn Metropolitan-sveitarfélagsins að borgarbúum væri varað við því að þeir ættu örugglega að nota sótthreinsiefni handa meðan þeir stigu á og úr ökutækjum.

Fram kom að upplýsingatilkynningar með kóróna vírusa væru hengdar inni í farartækjunum og við stoppistöðurnar þökkuðu embættismenn íbúum Eskişehir fyrir símtölin „Stay at Home“ og sögðu að um 80% fækkun farþega væri að ræða.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir