Martyr Birol Yıldırım Boulevard opnaði til þjónustu við New Melet Bridge

sehit birol yildirim Boulevard með nýrri melet brú opnuð
sehit birol yildirim Boulevard með nýrri melet brú opnuð

Martyr Birol Yıldırım Boulevard, sem var byggð af Ordu Metropolitan Sveitarfélaginu í fyrsta skipti í Ordu, sem valkostur við hringveginn og New Melet Bridge, sem er hægt að nota sem valkost við strandgötuna í Svartahafinu, var tekin í notkun með athöfn.


Byrjað er á nýja staðsetningu strætóstöðvarinnar, 5 km leiðin, sem er staðsett á iðnaðarsvæðinu í Karapınar hverfi og þakin heitu malbiki frá Yeni Melet brúnni að Kayabaşı gatnamótum, hefur orðið annar vegur að þjóðveginum sem og umferðarþéttleiki á svæðinu.

„VIÐ GERÐUM AÐ VERA VERSLUNBORG

Sagði að Ordu stígi þétt skref í átt að því að verða vörumerki borgar Ordu borgarstjóri Dr. Mehmet Hilmi Güler sagði: „Í dag flytjum við tvö falleg verk til Ordu okkar. Ein þeirra er New Melet Bridge, 236 metra löng. Þessi brú verður nýtt skip til Ordu, það mun slaka á umferð okkar. Við hjálpuðum okkur að því að færa dagatalið framan af með því að starfa á þessari brú, sem fyrirhugað er að koma til borgarinnar okkar á öðrum degi. Ég vil þakka þjóðvegunum sem fluttu þessa þjónustu til okkar borgar á 2 mánuðum. Þetta sýnir kraft ríkis okkar. Síðan opnuðum við fallega Boulevard. Sem borgarar Kadirşinas nefndum við nafn píslarvottarins okkar Birol Yıldırım, sem fórnaði blóði sínu og lífi fyrir þetta land, við þessa Boulevard. Megi 5 km leiðin vera borgurum okkar til góðs. Áætlaður kostnaður við þessar tvær fjárfestingar er 30 milljónir TL. Við höldum áfram að taka djörf og ákveðin skref. Við viljum bæta mörgum fallegum verkum í borgina okkar. Við erum á leiðinni til að verða vörumerkjaborg. Í þessum skilningi var eitt mikilvægasta starfið til að leysa umferðarvandann. Með þessu skrefi sem við tökum verður umferð okkar þægilegri núna. Við hugsum um aðra brú þar sem Melet mætir sjónum. Við skipuleggjum þetta líka. Ordu verður borg sem einnig er þekkt af brúm hennar. Melet verður falleg lífsmiðstöð. Þegar við gerum þetta mun herinn okkar verða mun fallegri í ferðaþjónustu og iðnaði. “

„Ég óska ​​LÁTTU LYFJAFRÆÐILEGUM METROPOLITA LYFJAFORM“

Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Ordu Seðlabankastjóri Ordu Seddar Yavuz, sem hóf ræðu sína með því að þakka Mehmet Hilmi Güler, sagði: „Ég vil þakka borgarstjóra okkar fyrir störfin og óska ​​honum til hamingju. Þegar Cevizdere-brúin hrundi vegna hamfaranna undanfarin ár sáum við að við áttum engan annan hátt. Maður ætti ekki að segja frá brúnni. Guð forði, mikilvægi þessara fjárfestinga hvað varðar stefnumörkun, öryggi og samgöngur verður meira áberandi við svipaðar aðstæður. Þess vegna er nauðsynlegt að skoða fjárfestingar frá þessum þætti. Ég óska ​​starfandi svæðisskrifstofu þjóðveganna og borgarstjóra höfuðborgarsvæðisins til hamingju og óska ​​þess að fjárfestingarnar verði til hagsbóta fyrir hérað okkar. “

Í framhaldi af ræðunum voru fjárfestingarnar tvær, sem Mufti Mürsel Öztürk gerði, opinberlega opnaðar fyrir þjónustu eftir að bókunin skar niður borði.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir