Ráðherra Varank: Við erum í framtíðinni í bifreiðageiranum

við erum í framtíðinni í bílaiðnaði ráðherrans
við erum í framtíðinni í bílaiðnaði ráðherrans

Iðnaður og tækni ráðherra Mustafa Varank, tölur um vöxt alþjóðastofnana fram að 2019 Tyrklands hækkaðar nokkrum sinnum kjöt, "Ég held að þetta muni halda áfram árið 2020 endurskoðun. Á þessu ári, með fjárfestingum fyrir vexti í Tyrklandi verði heilbrigð. "Hann sagði.


The World Bank, tyrkneska industrialists og Félag Business fólksins (TUSIAD), International Investors Association (YASED) og Tyrklandi Útflytjendur Assembly haldin í Istanbúl í samvinnu við "Trade og Global Value Chain Conference" hófst. Þegar hann talaði við opnun viðburðarins, benti Varank á að áberandi þátturinn í mótun efnahagslífsins á síðustu 30 árum væri alþjóðlegu virðiskeðjurnar og lýsti því yfir að framleiðslukerfin sem mynduðust af alþjóðaviðskiptum og fjárfestingum hafi gert lönd, fyrirtæki og starfsmenn tengdari.

FJÁRMÁLA UM ÞRÓUN

Ráðherra benti á að þörf væri á alþjóðlegri samvinnu meira en nokkru sinni fyrr. Varank sagði ráðherrann, „Í þessum skilningi er alþjóðlega þróunarskýrslan, þar sem Alþjóðabankinn skoðar virðiskeðjurnar í smáatriðum og færir tillögur um stefnu, sterka tilvísun fyrir okkur.“

2023 iðnaðar- og tæknireglur

Varank, 2023 Industry and Technology sagði stefnu virðisaukandi framleiðslu, og þeir setja sem gerir stefnu til að gera uppgötvanir í mikilvægt tækni Tyrklandi til að fjarlægja efstu deildinni, sögðu að þeir vildu að setja einn í heiminum á flestum þróuðum hagkerfum. „Hvert skref sem við tökum og tökum mun flytja land okkar til svæða með mikla virðisauka í alþjóðlegum verðmætakeðjum,“ sagði Varank.

EXAMPLE COUNTRY TURKEY

Varank sagði í tengdri skýrslu Alþjóðabankans að fjöldi stefnumótatillagna hafi verið færður til landa til að samþætta í verðmætakeðjur flóknari og að ráðuneytið hafi unnið hörðum höndum í næstum öllum þessum tillögum í 1,5 ár. Varank fyrir Tyrklandi, verður fyrirmynd margra landa í þessu sambandi er sú staðreynd að menntun sé tekið fram.

BUSINESS UMHVERFI

Varank sagði að þeir hafi náð 2. sæti í Vísitala Alþjóðabankans með viðskipti með 27 stökk á síðustu 33 árum, þökk sé skipulagsumbótum sem þær hafa hrundið í framkvæmd, sagði Varank: „Við erum að vinna að því að sýna svipaða afkomu á þessu ári. Við munum gera margar ráðstafanir sem munu gera viðskiptaumhverfið meira fjárfestuvænt, auðvelda viðskipti og hvetja til fjárfestinga. “

PILOT VERKEFNI MEÐ VERÐBANKA

Ráðherra Varank sagði að þeir muni taka tilraunaverkefni með Alþjóðabankanum í bílaiðnaðinum og sagði: „Þetta verkefni mun leika aðalhlutverk í stefnumótun okkar um þróun birgja. Með verkefninu munum við taka saman fjölþjóðleg fyrirtæki sem starfa í okkar landi í geiranum og birgjum á staðnum og leggja áherslu á að bæta getu okkar á sviðum eins og hagkvæmni, stjórnunarhæfileika, framleiðsluferli og gæði. Ráðuneyti okkar miðar einnig að því að þróa svipaðar stærðarforrit í mismunandi greinum með því að fá aðferðafræði með þessu forriti. “

Framleiðsla með framþróaðri tækni

Tyrkland, Evrópusambandið þar sem fram kemur að Varank stærsti birgir í bílaiðnaði, háþróaður tækni framleiðslu með viðeigandi mannvirki til heimsins staðla, sagði hann. Varank, "Car Tyrkland verkefnisins, við erum að koma yfirburði okkar í nýjum og spennandi svæði. Við stefnum að því að ganga lengra en að framleiða bíl hér, held við. “

VIÐ Búum til vörumerki okkar

Varank, útskýrir tæknilegum breytingum í bifreið iðnaður, "Otomobili'yl Tyrklands er að byggja upp vörumerki okkar til að keppa á heimsmarkaði, segjum við í framtíðinni iðnaðarins við höfum líka þá. Þetta verkefni mun einnig leiða til þess að bílaumboðsiðnaðurinn uppfærir sig gegn nýrri tækni. “

LEIKARAR Í GLOBAL SAMKEPPNI

Varank tók fram að þeir þyrftu hugmyndir allra, þekkingu og frumlegt sjónarhorn og að þeir muni halda áfram að vinna í nánu samstarfi við alla hagsmunaaðila í hinu opinbera og einkageiranum og að þeir verði einn sterkasti þátttakandinn í alþjóðlegri samkeppni við þær vörur og tækni sem þeir þróa.

GLEÐILEG ÞRÓUN

Varank sagði, að vísbendingar um efnahagslegt traust haldi áfram að aukast, og sagði að vakning hafi orðið í iðnaðarframleiðslu og að jákvæð þróun verði varanleg og muni einbeita sér að mikilli virðisaukandi framleiðslu og atvinnuaukningu.

Vöxtur spár

Ráðherrar Varank, 2019 í alþjóðastofnunum þar á meðal World Bank, segir að hagvaxtarspár sínar fyrir Tyrkland breytir upp nokkrum sinnum, "Ég held að þetta muni halda áfram árið 2020 og ég tel að þessari endurskoðun. Á þessu ári, með fjárfestingum fyrir vexti í Tyrklandi verði heilbrigð. "Hann sagði.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir