Undirbúningur verkefna hófst fyrir Bursa félaga

undirbúningur verkefna fyrir að hringja í bursa hófst
undirbúningur verkefna fyrir að hringja í bursa hófst

Bursa Metropolitan Sveitarfélag hefur hafið undirbúning verkefna vegna innviða og endurbóta á straumi, svo og verkum sem tengjast krossgötum og brúm í Çağrışan héraði í Mudanya.


Borgarstjórinn í Bursa, Alinur Aktaş, sem hitti forstöðumenn hverfisins í öllum héruðum og hlustaði á vandamálin fyrstu hendi, skoðaði vandamálin sem tengjast innviðum, straumbótum og tengingu við Mudanya-veginn, sem lýst var yfir af héraðsstjóranum Ahmet Gün, sem bauð forstöðumanni hverfisins Mudanya. Ahmet Günr, forseti Aktaş, var mættur til Çağrışan með tilheyrandi yfirmanni flutningadeildar Gazali Şen og skipulagsstjóra og skipulagsdeildar Murat Akdaş. Aktaş, forseti, sá vandamálin sem tengjast innviðum, straumbótum og uppbyggingu og gerði einnig athuganir á gatnamótum hverfisins, sem áætlað er að verði reistur sem upphafsstaður fyrir veginn að Mudanya.

Fjölhæfur vinna

Aktaş forseti, sem gaf upplýsingar um fyrirhugaða starfsemi á svæðinu eftir rannsóknina, sagði að á fundi muhtarsins sæju þeir vandamálin varðandi uppbyggingu innviða, flutninga og víkja sem Ahmet Gün, yfirmaður Summoner, lýsti. Aktaş, bæjarstjóri Aktaş, minnti á að umsjónarmenn viðkomandi eininga séu einnig staddir í Çağrışan, „Vandinn er hér; Það eru einbýlishús og íbúðarhús byggð með staðbundinni uppbyggingu á þeim tíma sem opinber verk voru gerð. Það er þorp byggð. Það eru mismunandi skólaverkefni og skólar með tímanlega samþykki. Það eru 5-6 einkaskólar á svæðinu. Þegar þú lítur á þetta allt í heild, þá er það alvarlegt vandamál í blóðrásinni, það er órói. Auðvitað var það gert í gulu í mörg ár. Nauðsynlegt er að safna þessu öllu saman sem grunngerð, yfirbygging og vegur. Það eru líka störf á veginum. Við munum einnig tilkynna fólki nauðsynlegar tilkynningar. Vonandi viljum við að þeir séu skipulagðir með mjög þunga og kostnaðarsama umsókn. En ég vil koma þessu sérstaklega á framfæri. Það er óhjákvæmileg staðreynd að allir borgarar okkar starfa í samræmi við skipulagsreglurnar. Ef þeir laga sig á þennan hátt verður starf okkar auðveldara. Vegna þess að þú ert með mjög alvarlega innviði, streymdu úrbætur og kostnaðinn við brýr og gatnamót með því. Vonandi munum við hanna og vinna á stuttum tíma. Í millitíðinni gerum við ráð fyrir fréttum frá samstarfinu um almenning og einkaaðila frá þjóðveginum þar sem vinnu við þjóðvegina samsvarar einnig þessu svæði, við lögðum fram með beiðni. Það er augljóslega nauðsynlegt að samþætta innihald vinnu sinnar við þessa vinnu. Ég vona að starf okkar verði til góðs fyrir svæðið nú þegar. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir