Vetrarhátíð Vetrarhátíðar Pappasleðakeppni hefur brotnað

Vetrarhátíð Vetrarhátíðar Pappasleðakeppni hefur brotnað
Vetrarhátíð Vetrarhátíðar Pappasleðakeppni hefur brotnað

Sigurvegarar Carton Girl Competition sem haldin var innan vetrarhátíðar Uluda, sem var skipulögð í fjórða sinn á þessu ári af Bursa Metropolitan Sveitarfélaginu, voru verðlaunaðir með gulli. Verðlaunin í fyrsta, öðru og þriðja sæti í 2 mismunandi hópum voru afhent af Ahmet Bayhan, yfirmanni fjölmiðla- og almannatengsladeildar höfuðborgar sveitarfélagsins.


Keppnin, þar sem þátttakendur á öðrum degi Vetrarhátíðar Uludağ sýndu mikinn áhuga og 36 manns kepptu, var haldin á 2. þróunarsvæði Kurbağakaya Teleferik stöðvartorgsins. Verðlaunaafhending viðburðarins, sem sló í gegn, var haldin á sama svæði. Viðburðurinn, skipulagður í samvinnu við Metropolitan Sveitarfélagið og Bursa Tourism Promotion Union, var fyrirhugaður í flokknum „Besta hönnun“ og „Besti tíminn“. Í flokknum „Besta hönnun“ kom Enes Balta í fyrsta sæti með 85 stig, Hüma Yılmaz með 80 stig og Muratcan Turan með 75 stig. Í flokknum „Besti tími“ kom Hüma Yılmaz í fyrsta sæti með 64 metra, Ömer Eymen annar með 55 metra og Abdullah Coşar í þriðja með 50 metra. Sigurvegararnir voru veittir með full verðlaun, þeir síðari með hálfleik og þeir þriðju með fjórðungi gulls.

Í yfirlýsingu sinni við verðlaunaafhendinguna minnti Ahmet Bayhan, yfirmaður fjölmiðla- og almannatengsladeildar sveitarfélagsins, á að þeir hefðu skipulagt pappasleða keppnina í 2 ár og lýst því yfir að þeir reyni að þróa atburðinn frekar á næstu árum. Sagði Bayhan að sambærileg samtök væru haldin í Rússlandi og Skandinavíu og mismunandi og merkileg hönnun í Bursa birtist einnig í keppninni, þakkaði Bayhan þeim sem lögðu sitt af mörkum til viðburðarins.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir