TCDD hæfur til að fá núll úrgangsskírteini

tcdd hefur verið veitt með núllúrgangi
tcdd hefur verið veitt með núllúrgangi

Til öruggrar framtíðar með grænu og hreinu umhverfi sem við skiljum eftir fyrir börnin okkar hefur dregið úr losun kolefnislosunar.


Til að stöðva eða draga úr aukningu hlýnun jarðar ætti að þróa nýjar aðferðir á sviði flutninga þar sem mest orka er notuð. Stærsti hlutinn í þessari breytingu er járnbrautin, umhverfisvænn flutningsmáti.

sem brautryðjandi notkun nýjunga tækni sem stuðla að minni losun kolefnis á vinnustað TCDD Tyrklandi í 102 "Zero Waste framkvæmd" liðin n.

Í „Zero Waste Application“ verkefninu, sem verkin hófust í apríl 2019, hefur TCDD náð 90% framförum og verið fyrirmynd fyrir margar stofnanir. Með þessu verkefni, þar sem 45 þúsund tonn af endurvinnanlegum úrgangi fengust samtals, voru 17 tré vistuð með því að spara 289 tonn af pappír. 13 lt olía var fengin með 204 tonn af plasti. 2 tonn af lífdíseleldsneyti var fengið með 1.700 tonnum af jurtaúrgangsolíu sem starfsfólk stofnunarinnar flutti úr húsinu.

Með þessu verkefni, þar sem 45 þúsund tonn af endurvinnanlegum úrgangi fengust samtals, voru 17 tré vistuð með því að spara 289 tonn af pappír. 13 lt olía var fengin með 204 tonn af plasti. 2 tonn af lífdíseleldsneyti var fengið með 1.700 tonnum af jurtaúrgangsolíu sem starfsfólk stofnunarinnar flutti úr húsinu.

Í samræmi við núll úrgangsreglugerð sem birt var í Lögbirtingablaði 12. júlí 2019 hefur það orðið skylda að opinberum stofnunum og stofnunum verði hrint í framkvæmd til 01. júní 2020 og að fá núll úrgangsskírteini.

Fara fram í samvinnu við ráðuneyti umhverfis- og borgarmenningar í fyrsta sæti í þessu verkefni á stuttum tíma TCDD stjórnsýslu bygging, sem var hleypt af stokkunum í Tyrklandi hefur náð 102 fyrirtæki almennt.

Með verkefninu „Núll úrgangur umsóknar“, sem fyrirhugað er að hrinda í framkvæmd á öllum vinnustöðum TCDD fram í júní, er umhverfisvænni stofnunarinnar höfð í hávegum höfð.

Þó að mörgum öðrum úrgangi eins og pappír, pappa, plasti, gleri, jurtaolíu sé safnað í alls 10 flokka, er það aðskilið og geymt í miðju og flutt til umbreytingamiðstöðva. Að auki er söfnun úrgangs skráð í samþætt umhverfisupplýsingakerfi.

Umhverfi og skipulag ráðuneytisins gerði skoðun 6. febrúar 2020 frá dagsetningu skjalsins eiga rétt Zero Waste TCDD starfsmenn, segir markmiðið að búa til hreint og Tyrkland til að koma sorp við sendan gildi til efnahagslífsins.

Við höldum áfram að vinna með núll úrgangsverkefnið, sem er grundvallarþátturinn í umhverfisvænum, hreinum, gæðaflutningum í járnbrautum fyrir landið okkar og borgara og með hærri markmið.

tcdd hefur verið veitt með núllúrgangi
tcdd hefur verið veitt með núllúrgangi

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir