Skíðamiðstöð Denizli jók áhuga á skíði

sjóskíðamiðstöð jók áhuga á skíðaíþróttum
sjóskíðamiðstöð jók áhuga á skíðaíþróttum

Skíðamiðstöð Denizli, sem var stofnuð af Denizli Metropolitan Sveitarfélagi til að segja frá vetrarferðamennsku borgarinnar, jók áhuga á skíði. Denizli Metropolitan Sveitarfélagið, sem stofnaði skíðalið með 25 leyfum íþróttamönnum á þessu tímabili, gaf 2020 manns ókeypis skíðanámskeið árið 400.


Skíðamiðstöð Denizli, sem er eitt mikilvægasta verkefnið sem framkvæmd er af Metropolitan sveitarfélaginu Denizli, er að slá met með fjölda gesta annars vegar og auka áhuga á skíði á hverjum degi. Denizli er einn af the forgangs vettvangi fyrir vetraríþróttir Snow gæðum Ski Centre, 4 í Turkey æ stuðla að íþrótt á skíði þungar úr áhugamaður og faglegur íþróttamaður með skíði. Með vaxandi áhuga á skíði í borginni byrjaði Denizli Metropolitan Sveitarfélagið að bjóða upp á ókeypis skíðanámskeið frá 2016. Á nýju tímabili hefur 07 manns fengið skíðanámskeið síðan 2020. janúar 400. Á meðan námskeiðin voru gefin 3 daga vikunnar gátu nemendur sótt námskeið í 15 daga í önn.

Skíðateymi var stofnað árið 2019

Denizli Metropolitan Belediyespor skíðaliðið var stofnað á síðasta ári með 25 leyfum íþróttamönnum sem tóku þátt í ókeypis námskeiðum Denizli Metropolitan Sveitarfélagsins. Büyükşehir Belediyespor skíðaliðið, öðlaðist reynslu með hverjum deginum sem líður, keppti með 7 íþróttamönnum með leyfi í Alpine Discipline Qualifying Races sem haldin var í Kayseri 6-7 janúar, 2020.

Denizli mun einnig vinna meistara í vetraríþróttum

Bæjarstjóri Denizli Metropolitan Sveitarfélagsins Osman Zolan sagði að Metropolitan Sveitarfélagið bjóði ókeypis námskeið í mörgum íþróttagreinum fyrir alla frá 7 til 70 til að stunda íþróttir. Í stað þess að áhuginn á vetraríþróttum í borginni hafi aukist dag frá degi hjá Denizli skíðamiðstöðinni og þeir hafa veitt ókeypis skíðanámskeið í þessu samhengi síðan 2016, sagði forseti Osman Zolan, „Denizli skíðamiðstöðin okkar, sem býður upp á brautir og aðstöðu í heimsklassa, er áhugamaður og atvinnumaður tekur á móti skíðafólki. Miðstöðin okkar, sem er í uppáhaldi vetrarferðamanna, hefur einnig gert kleift að þróa skíði í borginni okkar. Vonandi mun Deniz okkar vinna meistara í vetraríþróttum. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir