Lögmannasamtökin Istanbúl höfðað vegna niðurfellingar ákvörðunar mats

Útskýring IMM á samskiptareglum Kanal í Istanbúl
Útskýring IMM á samskiptareglum Kanal í Istanbúl

Mál var höfðað á hendur umhverfis- og þéttbýlisráðuneytinu við tólfta stjórnsýsludómstólinn í Istanbúl gegn umhverfis- og þéttbýlisráðuneytinu, með niðurfellingu jákvæðrar ákvörðunar umhverfisáhrifa Canal-verkefnisins, sem gert er ráð fyrir af Lögmannafélaginu í Istanbúl milli Svartahafs og Marmarahafsins.


Í erindi lögmannsins Atilla Özen, sem bað um „stöðvun aftöku og heyrn“ fyrir hönd Lögmannafélagsins í Istanbúl, umhverfis- og umhverfismál gegn matsskýrslu sem unnin var af rannsóknar- og matsnefndinni varðandi Istanbúl-verkefnið Brýna og brýna málsmeðferð málsins og réttarhöldin án þess að bíða eftir viðbragðstíma stefnda vegna niðurfellingar „jákvæðrar ákvörðunar umhverfisáhrifa“ frá 17. janúar 2020 í borgarmálaráðuneytinu, vegna þess að viðskiptunum var bætt með ólögmætum hætti og ómögulegt að bæta upp. Það er beiðnin og málið sem ákvörðunin verður tekin “.

Fyrir beiðni SMELLTU HÉR


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir