Lest og strætó rekast í Pakistan 20 látnir, 55 særðir

lest og strætó leikmaður í Pakistan slasast
lest og strætó leikmaður í Pakistan slasast

Lest og strætó rekast í Pakistan 20 látnir, 55 særðir; Tilkynnt var að 20 manns létust og 55 manns særðust í slysinu sem átti sér stað vegna áreksturs farþegalestarinnar og strætó í bænum Kandhra í Sukkur í Pakistan.


Rana Adeel, aðstoðarlögreglustjóri í Sukkur héraði, sagði að 20 manns væru drepnir og 55 særðir. Adeel greindi frá því að þar væru margir alvarlega slasaðir og fjöldi látinna gæti aukist.

Tairq Kolachi, pakistanskur járnbrautarþjónustumaður, sagði að rútunni væri skipt í tvennt eftir áhrif. Fram kom að allir þeir sem létust í slysinu þar sem leiðarinn í lestinni og aðstoðarmaður hans slösuðust lítillega voru farþegar í rútunni.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir