Skipun Landhelgisgæslunnar á að kaupa smávörð

landhelgisgæslustjórn verður ráðinn yfirmaður
landhelgisgæslustjórn verður ráðinn yfirmaður

Umsóknir verða sendar á netinu frá dagsetningunum 04. til 21. febrúar 2020 til að koma til móts við þarfir karl / kvenmanns, starfandi / samningsbundinn smámanns yfirmanns gendarmerísins, og karl / kvenmanns sem er samningsbundinn smávakt yfirmanns Landhelgisgæslunnar. Upplýsingar um framboðið; www.jandarma.gov.t er, www.sg.gov.t er, www.jsga.edu.t er ve www.dpb.gov.t er Það kemur fram í „aðalstjórn stjórnvalda yfir stjórn Gendarmeries / umsóknar handbók um smáumsýslumann Petty Officer“ og „umsóknarhandbók um stjórnun smáa yfirmanns landhelgisgæslunnar 2020“.

1. KRÖFUR UMSÓKNAR:


a. Forrit eru aðeins https://vatandas.jandarma.gov.tr/PTM/Giris Það verður framkvæmt í gegnum netgáttina um netstjórnina, í gegnum starfsmannakerfi Gendarmerie og Landhelgisgæsluskólans. Umsóknir sem sendar eru með pósti eða persónulega utan netumhverfisins verða ekki teknar til greina.

b. Umsækjendum er skylt að sækja um eftir að hafa lokið við allar „leiðbeiningar fyrir umsækjendur“.

c. Umsóknir hefjast 04. febrúar 2020 og lýkur 21. febrúar 2020, klukkan 16:00.

d. Starfsmannaráðningarkerfi Gendarmerie og Landhelgisgæslunnar verður fært inn um netgátt stjórnvalda með lykilorði stjórnvalda, farsímaundirskrift, e-undirskrift, tyrknesku skilríkjum eða internetbankabönkum.

2. AFGREIÐSLUR FYRIR KANDIDATA:

a. Að vera ríkisborgari lýðveldisins Tyrklands.

b. Að útskrifast úr menntunaráætlunum sem tilgreindar eru í leiðbeiningum umsóknar, að útskrifast frá háskólum erlendis þar sem jafngildið er samþykkt af háskólaráðinu eða geta útskrifast til 04. ágúst 2020, dagsetning tímabundinnar skráningar.

c. Fyrir þá sem hafa útskrifast úr grunnnámi eða hlutdeildardeildum sem tilgreindar eru í handbókinni fyrir aðalstjórn Gendarmeries eða geta útskrifast fyrir 04. ágúst 2020 hafa þeir ekki lokið tuttugu og sjö ára aldri (01) frá og með 2020. janúar 27 (þeir sem fæddir eru eftir 01. janúar 1993), framhaldsnám Samkvæmt óleiðréttri íbúaskráningu fyrir þá sem lokið hafa námi, ekki vera þrjátíu og tveir (32) ára (fæddir 01. janúar 1988 eða síðar),

d. Útskrifaðist úr hlutdeildardeildum fyrir stjórn Landhelgisgæslunnar eða 04. ágúst 2020
Samkvæmt óleiðréttri íbúaskráningu fyrir þá sem geta útskrifast fyrir 01. janúar
Ekki vera tuttugu og sjö (2020) ára frá og með 27 (fæddur 01. janúar 1993 eða síðar),

d. Öryggisrannsóknir og skjalasafnsrannsóknir eru jákvæðar,

e. Ekki vera barnshafandi,

f. Ekki að aðskilja eða fjarlægja tyrkneska herliðið, yfirstjórn hersveitanna og yfirstjórn Landhelgisgæslunnar sem yfirmenn, nastsubay, sérfræðingur í gendarmeríu, sérfræðingur eða samningsstjóri / yfirmaður,

g. www.jandarma.gov.t er, www.sg.gov.t er, www.jsga.edu.t er ve www.dpb.gov.t er Til að uppfylla umsóknarskilyrðin sem fram koma í „handbók um sameiginlega varnarmál / samningsaðila smáaþjóns umsóknaraðila“ sem birt er á netföngunum og „umsóknarleiðbeiningar SSI fyrir venjulega / samninga smámannafulltrúa 2020“.

3. STAÐ, Tími og umsóknareyðublað:

a. Tilvísanir https://vatandas.jandarma.gov.tr/PTM/Giris Lykilorð rafrænna stjórnvalda, farsímaundirskrift, rafræn undirskrift, TR persónuskilríki eða netbanki verður slegið á milli 04. og 21. febrúar 2020 í gegnum netgátt stjórnvalda í gegnum starfsmannakerfi Gendarmerie og Landhelgisgæslunnar.

b. Listi yfir frambjóðendur sem umsókn er samþykkt og eiga rétt á að taka þátt í valprófum og meginreglum umsóknar, tilkynningu um prófgjald, prófmiðstöð, prófdag og allar aðrar tilkynningar https://vatandas.jandarma.gov.tr/PTM/Giris verður tilkynnt af netföngum.

c. Ekki skal gera umsóknir án þess að lesa leiðbeiningar um umsóknina. Frambjóðandinn ber ábyrgð á rangfærslu og rangfærslum sem kunna að verða við umsóknina og neikvæðar afleiðingar þess að fylgja ekki tilkynningunum.

4. SAMBAND UPPLÝSINGAR:

a. Hafðu samband: Gendarmerie og Coast Guard Academy (JSGA) háskólasvæðið JSGA formennsku Starfsfólk Framboðsmiðstöð stjórnandi Beytepe / Çankaya / ANKARA TEL: (0312) 464 4836

b. Opinber netföng:
(1) Yfirstjórn dagskrárliðar: www.jandarma.gov.t er
(2) Formennsku í akademísku kynjafræði og Landhelgisgæslunni: www.jsga.edu.t er
(3) Landhelgisgæslan: www.sg.gov.t er

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir