Skrifstofa innanlands bifreiðaeigenda TRNC opnuð

innlendar bifreiðakynningarskrifstofa kktc opnuð
innlendar bifreiðakynningarskrifstofa kktc opnuð

Kynningarskrifstofa GÜNSEL, innlendra og innlendra bíla lands okkar, sem var hönnuð af 109 tyrkneskum verkfræðingum og þar sem frumgerð framleiðslu lauk og kynnt með þátttöku 20 manns þann 3000. febrúar, var opnuð í Nicosia Dereboyu.


Í „Günsel kynningarskrifstofu“, þar sem B9, sem er kominn á framleiðslustigið, er sýndur og býður upp á tækifæri til að skoða GÜNSEL B9 líkanið náið, er hægt að fá nákvæmar upplýsingar um gerð, vörumerki og tæknilega eiginleika sem tengjast GÜNSEL. Tilraunaaksturinn fyrir GÜNSEL B9 verður til ráðstöfunar hjá kynningarskrifstofunni GÜNSEL sem opnar dyrum tækifærisins til að prófa GUNSEL vörumerkið með mikilli eftirvæntingu og forvitni.Það verður selt í vörum vörumerkisins GÜNSEL í kynningarskrifstofunni GUNSEL.

Önnur gerðin er til sýnis í „J9“…

GÜNSEL, sem kom inn í bílaiðnaðinn með GÜNSELB9, er sýndur í kynningarskrifstofu GÜNSEL í annarri gerð sinni „J9“ í jeppabifreiðinni, sem mun vekja athygli með sinni einstöku og áberandi innréttingu og utanhússhönnun, svo og kröftugum og beittum línum og mismunandi búnaðareiginleikum. stendur sig sem stór bindi fjölskyldubíll með hurðum.

Prófessor Dr. Íran Suat Günsel: „Við gerðum markmið okkar og áætlanir okkar í bílageiranum ...“

Að fullyrða að GÜNSEL og Tyrkneska lýðveldið Norður-Kýpur hafi gengið inn í bílaiðnaðinn með því að vera meðal þeirra landa sem framleiða bíla, nær formaður háskólans í Austur-Austurlöndum. Dr. İrfan Suat Günsel sagði að þeir skipuleggi markmið sín samhliða breytingum og þróun í bílaiðnaðinum og þeir vilji skapa tækifæri til að ná til breiðari markhóps með því að halda áfram fjárfestingum.

Hann lýsti því yfir að kynningarskrifstofa GÜNSEL, sem var opnuð út frá stefnu okkar um að verða áreiðanlegt og virtu vörumerki á rafbílamarkaðnum, væri hugtak um framtíðarsýn fyrirtækja til að skapa vörumerki og auka flokks vörumerkið.

Prófessor Dr. İrfan Suat Günsel sagði: „Þó GünSEL, útbúin með háþróaðri tækni og hönnun, miði að því að bæta við verðmæti okkar lands og héraðs sem nýstárlegt vörumerki í rafbílageiranum, þá er það mikilvægt í sölu og eftir söluþjónustu sem mun byrja með fjöldaframleiðslu. Í fyrsta lagi bjóðum við Günsel B9 eftir smekk áhugamanna og bílaáhugafólks.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir