Járnbrautir heimsóttu Kazım Kurt

járnbrautartæki heimsækja kazim kurtu
járnbrautartæki heimsækja kazim kurtu

Odunpazarı Mayor Kazim Kurt vegna Tyrkland viðskiptaráðherra Railway verkamanna sambandsins var mætt með Eskisehir útibússtjórar.


Odunpazarı Mayor Kazim Kurt vegna Tyrkland viðskiptaráðherra Railway verkamanna sambandsins var mætt með Eskisehir útibússtjórar. Forseti járnbrautarstöðvar İş Eskişehir Ramazan Uysal, skrifstofustjóri útibúsins, Mehmet Kurt, fjármálaráðherra Devrim lanlı og stjórnarmenn sóttu heimsóknina sem haldin var á skrifstofu Kurt forseta.

Þakkaði Kurt forseta fyrir stuðning sinn við verkamennina og starfsemi verkalýðsfélaganna, Demiryol-şş Eskişehir útibússtjóri, Ramazan Uysal, veitti upplýsingar um verkalýðsstarfið sem þeir framkvæmdu. Sagði Uysal að þeir verði áfram fastir talsmenn réttinda launafólks og sagði að Kurt forseti væri alltaf hjá verkamanninum og verkamanninum. Með því að lýsa láglaunum og vandamálum árstíðabundinna starfsmanna skipti Uysal hugmyndum við Kurt forseta um nýju vinnulöggjöfina.

Kurt, borgarstjóri Kurt, lýsti yfir ánægju sinni með heimsóknina og sagði að sem sveitarfélagið Odunpazarı fjarlægðu þeir allar hindranir fyrir verkalýðssamtök verkalýðsins. Kurt, borgarstjóri Kurt, óskaði Demiryol-Iş velgengni í starfi sínu með því að fullyrða að þeir væru ávallt með verkamenn og verkamenn.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir