Járnbrautarstarfsmenn 24 tíma á vakt undir ströngum vetraraðstæðum

járnbrautarstarfsmenn í byrjun stundarinnar við erfiðar vetraraðstæður
járnbrautarstarfsmenn í byrjun stundarinnar við erfiðar vetraraðstæður

TCDD snjó- og ísbaráttusveitir leggja sig fram um að tryggja að lestir raskist ekki vegna kulda og snjókomu sem er áhrifaríkt á Austur-Anatolia svæðinu.


Lýðveldið Tyrkland State Railways (TCDD) Sarikamish Station Chief í járnbraut starfsmenn eru á Erzurum-Kars járnbraut, 217 kílómetra fjarlægð frá snjó og ís flutningur í 5 ár, eru farþegar öruggari að áfangastað og eru mikil fyrirhöfn að koma á réttum tíma.

Starfsmennirnir sögðu að þeir væru að vinna að því að koma í veg fyrir veg eftir snjókomu. „Nauðsynlegar varúðarráðstafanir verður að gera til að vegir okkar séu opnir allan tímann, lestirnar fari örugglega og farþegum okkar verði þægileg ferð. Til þess erum við að vinna að teinum á svæðinu þar sem lofthitinn fer niður fyrir 31 stig undir frostmarki, óháð mikilli snjókomu og köldu veðri. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir