Hjólaverkstæði í Istanbúl flytur saman hjólaunnendur

istanbul reiðhjól calista leiddi hjólreiðafólk saman
istanbul reiðhjól calista leiddi hjólreiðafólk saman

„Hjólaverkstæði“ á vegum Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl komu saman fulltrúum atvinnulífsins, fræðimönnum, hjólasamtökum, fararhópum og nemendum frá mörgum héruðum. Undir titlunum „Istanbúl reiðhjólaplan“ og „hönnunarleiðbeiningar fyrir hjólastíga“; Í þeim tilvikum þar sem rætt var um vandamál og ábendingar um almenningssamgöngumiðlunarkerfi þéttbýlis, samþætt hjólanet og innviði var markmiðunum sem voru ákvörðuð í reglugerð og þróun hjólavegakerfisins í Istanbúl deilt með þátttakendum.

Reiðhjól verður annað flutningatæki


Í reiðhjólaverkstæðinu á vegum Metropolitan sveitarfélagsins í Istanbúl var fjallað um hindranir á útbreiðslu hjólamenningar og vandamál hjólreiðamanna. Rætt var við opnunarhátíð viðburðarins sem haldin var á IMM Zeytinburnu félagsaðstöðu, yfirmaður yfirlitsdeildar flutningadeildar, Utku Cihan, benti á að þeir hafi búið til einingu sem vinnur eingöngu á reiðhjólum undir nafninu „Hjólahöfundur“ og benti á að leiðin til að vinna bug á samgöngumálum sé með gangandi og hjólandi fjöldaflutningum. Cihan bætti við að IMM sjái um flutninga í heild sinni og spái ákvörðunum um fjárfestingar í þessa átt.

Tal á verkstæði IBB forsætisráðið umsjónarmann Ali Haydar Heroes, hjól að koma í ljós sem áhugamál og íþrótta starfsemi dró athygli skuggaeíninu notuð í Tyrklandi til að vernda umhverfið og flutninga í heiminum. Kahraman lagði áherslu á að í Istanbúl séu 168 km hjólaleiðir, en notkunarbækistöðvar þessara vega séu um 3 km.

Snjall reiðhjólanetið „ISBIKE“ til Istanbúl

ISBIKE „snjallt reiðhjólahlutunarkerfi“, stofnað af samtökum Istanbúl sveitarfélaga İSPARK á İBB hjólaleiðum um borgina, var deilt með þátttakendum. Í kynningu sinni gaf Ahmet Savaş, yfirmaður snjalla hjólastarfsemi í ÍSPARK, upplýsingar um „samnýtt reiðhjól“ (İSBİKE) og flutti þá starfsemi sem tengist sögulegu þróunarferli og viðskiptastefnu hjólaskiptakerfa um heim allan. Umhverfi, heilbrigði, samgöngur osfrv. Nefndra kerfa eftir borgum í heiminum. Savaş sagði að „þau séu unnin sem verkefni sem eru ekki hagnaðartengd innan ramma félagslegra áætlana með markmiðin,“ İSBİKE „Hjólahlutunarkerfi“, sem var hleypt af stokkunum sem tilraunaverkefni með 2013 stoppum og 10 reiðhjólum á Bostancı - Kartal strandvegi árið 100, Florya - Yeşilköy í Evrópu milli 2015 og 2018. Með því að strandsvæðið var tekið upp hélt það áfram að þjóna með 19 stöðvum og 200 reiðhjólum. Árið 2017 var ákveðið að koma á fót hjólahlutunarkerfi með afkastagetu upp á 300 stöðvum og 3000 reiðhjólum í Istanbúl í fyrsta lagi þar sem Metropolitan Sveitarfélagið í Istanbúl meti hjólið sem undirgerð flutninga og samþætti það í almenningssamgöngukerfinu. Í samræmi við þetta markmið voru 2018 stopp og 145 reiðhjól sett upp og tekin í notkun árið 1500 “.

Savaş lagði áherslu á að u.þ.b. 2018 milljónir snjalla hjóla væru leigðar á milli júní 2019 og desember 1,4 og sagði „Í lok árs 2020 er áætlað að kerfið nái 300 stöðvum og 3000 reiðhjólum. Við munum halda áfram að skipuleggja starfsemi með hjólreiðastjóra sem starfar undir Samgöngustofu um skipulagningu svæðanna þar sem nýja uppsetningin verður gerð. “

Hjólasamgöngur verða leystar með sameiginlegum huga

Fræðimennirnir, sérfræðingar á þessu sviði, arkitektar og borgarskipulagsfulltrúar, fulltrúar hjólasamtaka, skipuleggjendur ferða, fulltrúar fyrirtækisins og námsmenn; Þeir miðluðu af þekkingu sinni, reynslu og verkefnum til þátttakenda um „Líkamleg vandamál á hjólavegum“, „Forritavandamál reiðhjólaveiðaverkefna“, „Hjólamenning“, „Sameiginleg hjólavegir“, „Sameiningarkerfi“, „Hjólastæðarelement og staðsetningarkjör“.

Í framhaldi af kynningunum er búist við að „Hjólaverkstæði“, þar sem álit og ábendingar þátttakenda berist í svörum með svara við spurningum, muni búa til nýtt vegakort til að búa til ný verkefni og fjárfestingar.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir