Gunsel B9 kynnt fyrir innanlandsbíl TRNC

innlendar bíll byssur kktc b kynnt
innlendar bíll byssur kktc b kynnt

„Günsel“, innanlands- og þjóðbíll tyrkneska lýðveldisins Norður-Kýpur, var kynntur með samtökunum sem haldin voru í þinginu í Girne Elexus. Fyrsta líkanið af Günsel, framleitt af tyrkneskum verkfræðingum og hönnuðum með 10 ára starf og 1,2 milljónir vinnustunda í líkama nær Austur-háskóla, var framleitt í gulum, bláum og rauðum litum sem táknuðu jarðveg, himin og fána TRNC. Hönnun og innréttingar Günsel B9 voru vel þegnar.


Ersin Tatar forsætisráðherra, 3. forseti Dr. Derviş Eroglu, Lýðveldisins Tyrklands sendiherra í Nicosia, Ali Murat Başçer, staðgengill forsætisráðherra og utanríkisráðherra Kudret Ozersay, menntamálaráðherra Nazim Cavusoglu, fjármálaráðherra þroskaður Amcaoğlu, innanríkisráðherra Aysegul Baybars Kadri, Public Works and Transport ráðherra Tolga Atakan, Economy og Energy ráðherra Hassan Taçoy, Ráðherra ferðaþjónustu og umhverfis Dt. Ünal Üstel, landbúnaðarráðherra og náttúruauðlindir Dursun Ouzuz, atvinnu- og tryggingamálaráðherra Faiz Sucuoğlu, aðalandstaða Túpan Erhürman, forseti tyrkneska flokksins, yfirmaður tyrkneska kýpverska friðarliðsins, Sezai Öztürk hershöfðingi, yfirmaður öryggissveita Tuğgeneral Altan Er og varaforseti Repúblikanaflokksins Zorlu Um það bil 3 gestir frá Tyrklandi og erlendis mættu á kynningarkvöld Günsel, sem Töre sótti.

Nálægt Austur-háskólanum, formaður bankaráðs Dr. Íran Suat Günsel: „Faðir okkar er Dr. Draumur Suat Günsel; Frá hönnun saman höfum við orðið að veruleika með því að vinna dag og nótt með einum líkama, einu hjarta og mikilli trú. “

Nálægt Austur-háskólanum, formaður bankaráðs Dr. İrfan Suat Günsel flutti ræðu um nóttina þar sem Günsel B10, sem var þróaður af tyrkneskum verkfræðingum með 9 ára rannsóknar- og þróunarrannsóknir, var kynntur. Draumur Suat Günsel; Frá hönnun til R & D, frá tækni til verkfræði, við höfum umbreytt í veruleika með því að vinna dag og nótt með einum líkama, einum hjarta, með mikilli trú. Við lifum með þeim heiður, stolti og hamingju að geta deilt GÜNSEL með þér, þjóð okkar, landi okkar og heimalandi og kynna það fyrir heiminum á sterkan hátt. “

Að láta í ljós að framkvæmd stórs verkefnis eins og Günsel er ein verðmætasta vísbending um vísindaframleiðslu nærri Austur-háskóla. Dr. İrfan Suat Günsel sagði: „Near East University og Girne University eru orðnir stærstu og þróaðustu háskólar í landafræði og hafa tekið sæti hjá þeim virtu háskólum í heiminum. Það hefur tækniinnviði og fræðibúnað sem mun framkvæma á sama tíma, næstum tvö þúsund greinar birtar í alþjóðlegum verðtryggðum tímaritum og 385 verkefni sem nú eru í gangi. “

Framleiðslugeta Günsel, sem raðframleiðsla hefst árið 2021, mun ná 2025 ökutækjum árlega árið 20. Kvöldið þegar fyrsta gerð B9 af Günsel var sett af stokkunum var kynningarlíkan af annarri gerðinni J9, sem haldið hefur verið leyndum fram á í dag, kynnt gestunum. Uppbyggingarferli J9, sem er hannað sem jeppa, er fyrirhugað að ljúka árið 2022 og áætlun um frumgerð kynningu. Nálægt Austur-háskólanum, formaður bankaráðs Dr. Í kynningu á İrfan Suat Günsel á einni nóttu kom fram að fjöldaframleiðsla á annarri gerð J9 líkansins hefst árið 2024.

Umbreyting Günsel á tyrkneska lýðveldinu Norður-Kýpur í eitt sjálfvirkt útflutningsríki mun skapa stórt stökk fyrir efnahag landsins. Annars vegar mun Günsel leggja mikið af útflutningstekjum til TRNC með bílunum sem það mun flytja til útlanda og eldsneytissparnaður sem Günsel mun veita, sem er notaður innanlands, mun draga mjög úr innfluttu eldsneyti. Af þessum sökum hefur Günsel möguleika á að draga mjög úr halla á utanríkisviðskiptum með því að leggja tvíátta framlag til hagkerfisins TRNC. Útflutningstekjurnar sem það mun skapa, hagkerfið sem stofnað verður til af bifreiðaumboðinu og atvinnan sem á að veita mun gera Günsel að einni mikilvægustu hreyfiloki TRNC hagkerfisins.

Forsætisráðherra Ersin Tatar: „Sem tyrkneska lýðveldið Norður-Kýpur höfum við ræktað stór stór nöfn og miklar hetjur. Allir ættu að viðurkenna að Suat Günsel, sem hefur unnið í mörg ár síðan baráttan, og starfað fyrir tyrkneska lýðveldið Norður-Kýpur, er ein af þessum hetjum. Það er mikið af neikvæðum málum fyrir Kýpur okkar í Austur-Miðjarðarhafi. Árangurssagan sem hér er undirrituð hefur skellt neikvæðum ræðumönnum til skammar. Vegna þess að okkur tekst vel erum við farsæl börn farsællar þjóðar, sem faðmar landið sitt, trúir á fullkomnun og hefur hæfileika. Hér er tyrkneska lýðveldið Norður-Kýpur! Í dag verðum við vitni að sögu. Günsel mun leggja mikið af mörkum til útflutnings, atvinnu, atvinnulífs og þróunar landsins. Ég vil þakka Günsel fjölskyldunni sem hefur náð þessum ágæta árangri. “

3. Forseti TRNC Derviş Eroğlu: „Við lögðum grunninn að Háskólanum í Austurlöndum nærri með Suat Günsel meðan ég starfaði í forsætisráðuneytinu. Síðan þennan dag hefur svo mikill grundvöllur verið lagður af Suat Günsel og fjölskyldu hans að við höfum gleymt tölunni. Suat Günsel hefur lagt sig fram um það besta í hverju verkefni frá háskóla til sjúkrahúss. Günsel Family getur aðeins verið stolt af verkefnunum sem undirskriftin hefur aukist í. Megi árangur þinn vera varanlegur. “

Sendiherra lýðveldisins Tyrklands Ali Murat Başçer Nicosia: „Bílamarkaðurinn í heiminum er á nýjum tímamótum. Forseti Tyrklands Hr Recep Tayyip Erdogan, innlendum bifreið Tyrklands eins og hann sagði á fundinum á 27. desember tOGGer kynnt í dag, allir eru jafnir að slá þessa keppni. Günsel, undirritað af Near East University, mun skapa mikilvægt dæmi um tækniþróun, R & D og iðnaðarverkefni fyrir alla háskólana okkar. Ég þakka innilega öllum fastagestum sem lögðu sitt af mörkum. “

Tufan Erhürman, forseti tyrkneska flokks repúblikana: „Í dag erum við að verða vitni að draumi sem rætast hér. Ég flyt þakklæti mitt til þeirra sem hafa upplifað þennan stolt. Þegar ég heimsótti framleiðsluaðstöðuna sá ég unga verkfræðinga vinna spenntir í byrjun skyldustarfa sinna. Ég þakka þeim öllum. Við segjum alltaf að framleiðandinn hverfi ekki. Günsel Family heldur áfram að innleiða verkefni sem kallast ómöguleg. Ég óska ​​allri fjölskyldunni hjartanlega til hamingju með árangurinn. “

Kudret Özersay, aðstoðarforsætisráðherra og utanríkisráðherra: „Tyrkneska lýðveldið Norður-Kýpur og íbúar þess þurfa fleiri en eina velgengnisögu. Günsel er einnig mikilvægur hvetjandi velgengnissaga. Fyrir hönd ríkis okkar vil ég þakka öllum sem skrifuðu undir þessa velgengni, sérstaklega Günsel-fjölskylduna. Slík fjárfesting krefst mikillar framtíðar. Saman með Günsel sýndu þeir fram á hversu stórkostlegar sýn Günsel-fjölskyldunnar og Háskólinn í Austur-Austurlöndum eru. “

Hasan Taçoy, efnahags- og orkumálaráðherra: „Günsel er stórt verkefni fyrir hagkerfi lands okkar sem við verðum að trúa og vernda þar til yfir lýkur. Suat Günsel, sem hingað til hefur fært mjög mikilvæg gildi til lands, hefur fært landinu okkar mikils virði með því að dreyma um kennarann ​​sinn og fjölskyldu sína og vinna hörðum höndum að því að gera þennan draum að veruleika. Heimurinn er að breytast. Það er mjög aðlaðandi að hafa rafbílaverkefni sem verður framleitt úr sólinni sem sólarland. Þess vegna verðum við að vernda þetta verkefni, sem við höfum orðið vitni að frá því að verða draumur að rætast. “

Faiz Sucuoğlu, atvinnu- og tryggingamálaráðherra: „Þegar ég spjallaði við kennarann ​​minn Suat Günsel fyrir árum, sagði hann mér að einn daginn myndi hann framleiða bíl. Þegar ég sagði honum að þetta væri ekki auðvelt sagði hann að hann myndi láta drauma mína rætast. Hér erum við að verða vitni að veruleika þessa draums. Saga Günsel, sem byrjaði með 10 verkfræðinga og heldur áfram með 100 verkfræðinga í dag, mun ná til þúsunda verkfræðinga á næstu árum. Günsel mun ryðja brautina fyrir okkur til að halda ungmennum okkar í landinu með þeirri atvinnu sem það mun skapa með því að leggja sitt af mörkum til að draga úr atvinnuleysi ungs fólks, sem er komið í 19 prósent í okkar landi í dag. “

SOLAR MEÐ TEGUNDUM

Fyrsta gerð B9 frá Günsel er 100 prósent rafbíll. Bifreiðin, sem getur ferðað 350 kílómetra á einni hleðslu, var framleidd með því að sameina 10 þúsund 936 stykki samtals. Vél bifreiðarinnar er 140 kW. Hraðamörk Günsel B100, sem geta náð 8 km á klukkustund á 9 sekúndum, eru rafrænt takmörkuð við 170 km á klukkustund. Hægt er að hlaða rafhlöðu Günsel B9 á aðeins 20 mínútum með háhraðahleðslu. Ef venjuleg hleðsla er notuð er þessi tími 7 klukkustundir. Undirritaður var samningur við yfir 100 birgja frá 1,2 löndum um framleiðslu á Günsel B9 þar sem meira en 28 verkfræðingar vörðu 800 milljón klukkustundum í þróun.

Rafbílar auka vægi sitt á heimsmarkaðsbílamarkaði ár hvert. Fjöldi seldra rafbíla í heiminum árið 2018 var 2 milljónir. Gert er ráð fyrir að rafbílsala, sem gert er ráð fyrir að muni ná 205 milljónum árið 10, muni ná 2030 milljónum árið 28 og 2040 milljónum árið 56. Rafbílar nái til sín 2040 prósent af bifreiðamarkaðnum árið 57.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir