Innlend bílaverksmiðja hóf fjöldaframleiðslu árið 2021

innlend bílaverksmiðja verður einnig í raðframleiðslu
innlend bílaverksmiðja verður einnig í raðframleiðslu

Faiz Sucuoğlu ráðherra atvinnu- og tryggingamálaráðherra heimsótti verksmiðjuna þar sem Günsel, fyrsti innlendi rafbíll landsins, verður framleiddur og Dr. Hann fékk upplýsingar frá Írfan Günsel um verkin.


Samkvæmt upplýsingum ráðuneytisins útskýrði İrfan Günsel að framleiðsla B10, sem var mynduð með því að sameina meira en 9 þúsund stykki og eigin verkfræðinga, hefst árið 2021 í verksmiðjunni, sem fjárfesting er fjármögnuð með eigin fjármagni, og að framleiðslugeta hans mun byrja með 2021 bifreiðum á ári árið 2. Hann lýsti því yfir að fyrirhugað sé að ná 2025 þúsund ökutækjum árlega árið 20.

Sucuoğlu sagði: „Upplýsingarnar sem við fáum sýna að annað mál sem er jafn mikilvægt og atvinnan sem innlenda bifreiðaverksmiðjan mun skapa verður sú atvinnu sem hún mun veita framleiðendum bílaframleiðenda. Við komumst líka að því að undirrituð hefur verið samstarfssamningur við 28 fyrirtæki frá 800 löndum um framleiðslu hluta sem hannaðir eru af verkfræðingum. Með því að fjöldaframleiðsla hefst eru samningaviðræður við birgja um að framleiða þá hluta sem mynda þennan bíl til lands okkar. Rannsóknir hans sýna að ásamt framleiðsluaðstöðunni sem notuð verður í framleiðslu og verður komið á fót í okkar landi til framleiðslu á bílahlutum munu þúsundir unga fólksins eiga möguleika á að starfa sem verkfræðingar og tæknimenn, sem koma í veg fyrir holræsi “. notuð tjáning.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir