Imamoglu heimsótti hina slösuðu í flugslysinu

imamoglu heimsótti hina slösuðu í flugslysinu
imamoglu heimsótti hina slösuðu í flugslysinu

IMM Formaður Ekrem İmamoğlu borgarar slasast í flugslysi sem hristi Tyrklandi, heimsótti hann á spítalann og meðhöndluð í Kartal Pendik. Í spjalli við velmeglaða slasaða lýsti amoMamoğlu óskum sínum gagnvart fórnarlömbunum og aðstandendum þeirra: „Vertu vel brátt“.


Ekrem Imamoglu, forseti Istanbúl (IMM), forseti Istanbúl, átti fund með Ali Yerlikaya, seðlabankastjóra Istanbúl, við kreppuborðið sem sett var upp á Sabiha Gokcen flugvelli eftir flugslysið í kvöld. İmamoğlu, sem fékk upplýsingar um atvikið og tók þátt í samhæfingarfundinum, þá Marmara háskólinn Pendik mennta- og rannsóknarstofnun og Kartal Dr. Hann heimsótti Lütfi Kırdar þjálfunar- og rannsóknarsjúkrahús. İmamoğlu, sem fékk upplýsingar frá sjúkrahúsyfirvöldum um borgarana sem enn eru í meðferð, ræddi við særða fólkið og aðstandendur þeirra. İmamoğlu, sem sendi frá sér óskir um að „verða vel hjá sér“ reyndi að gefa siðferði með því að spjalla við hinn slasaða. Í slysi þar sem hann sagði „Ég trúi á örlög“ sýndi hann ljósmynd af föður sínum, sem var tekin með İmamoğlu, til İBB forseta síns. Imamoglu fundaði einnig með hinum slösuðu ferðamönnum um tíma og hlustaði á vandamál þeirra.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir