Coronavirus innanlands bílaflóð áætlanir TOGG

coronavirus staðbundið sjálfvirkt skipulagsbreytingar
coronavirus staðbundið sjálfvirkt skipulagsbreytingar

Coronavirus, sem hófst í Kína og hafði allan heiminn áhyggjur, hafði einnig áhrif á efnahagslífið. Þó mörg fyrirtæki hættu framleiðslu í Kína var Mobile World Congress aflýst. Niðurfelling þingsins hafði einnig áhrif á áætlanir TOGG.


Alþjóðlegu GSM samtökunum (GSMA) er aflýst af Mobile World Congress (MWC), sem fyrirhugað er að halda í Barcelona á Spáni dagana 24. - 27. febrúar, en næstum 19 farsímatæknifyrirtæki ákváðu að mæta ekki vegna nýrrar tegundar kransæðaveiru (Kovid-40). tilkynnti að svo væri.

Í skriflegri yfirlýsingu frá GSMA kom fram að ekki væri hægt að halda samtökunum vegna þess að spænska ríkisstjórnin ákvað að draga sig út úr sýningunni þrátt fyrir ákall spænskra stjórnvalda um að „hafa engar heilsufarslegar ástæður fyrir niðurfellingu þess“.

Þar sem fram kom að það sé „ómögulegt“ að halda þingið í núverandi ástandi var lögð áhersla á að „ástandið sem tengist nýju gerð kórónavírus breytist mjög hratt“.

Vegna braust Kovid-19 hafa um 40 fyrirtæki, þar á meðal LG, Ericsson, Nvidia, Amazon, Sony, NTT Docomo, Gigaset, Umidigi, Intel, Vivo, McAfee, Facebook og Cisco, ákveðið að ganga ekki til MWC.

mwc'y hverju ári frá Tyrklandi var að taka alvarlega framlag. Tyrklands Bílar Initiative Group (TOGG) framleitt af innlendum automakers í Evrópu var einnig geri ráð fyrir innleiðingu sanngjarnt þessu ári. Coronavirus sleppti einnig atburðinum sem TOGG skipulagði.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir