Rannsóknir á endurbótum á innviðum í ýmsum km etinkaya Divriği

cetinkaya divrigi vinna við endurbætur á innviðum á ýmsum mílum
cetinkaya divrigi vinna við endurbætur á innviðum á ýmsum mílum

Rannsóknir á endurbótum á innviðum í ýmsum km etinkaya Divriği


TC State Railways Enterprise TCDD 4, Regional Buying Inventory Control Directorate (TCDD) lagði fram tilboð til útboðs um endurbætur á innviðum í Çetinkaya-Divriği Ýmsum Kms með áætluðum kostnaði KIKkaya-Divrigi, sem er 2019/594385 TL. ÇAĞATAY AKSAKAL, OĞUZ Framkvæmdir við byggingariðnað, matvæli og ónæmir neytendur Vöruhús heima, iðnaðar og viðskipta hlutafélag með tilboði TL 9.432.709,77. 29 fyrirtæki sem tóku þátt í útboðinu gerðu tilboð undir viðmiðunarmörkum.

Útboð, 83.452 m3 uppgröftur, 6.687 m3 steypuhelling, hlíðavörn með 30.000 m2 stálneti, 265 tonn af stálframboði og frágangi o.fl. nær yfir byggingarframkvæmdir. Lengd verksins er 300 (þrjú hundruð) almanaksdagar frá afhendingu staðarins.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir