Umferðarreglugerð vegna aðgerðar Çark Creek Bridge

umferðarreglugerð vegna þess að cark creek gangi
umferðarreglugerð vegna þess að cark creek gangi

Vegna brúarvinnu við Çark Creek verður Serdivan Adnan Menderes Caddesi (Summer Canal Channel) lokaður fyrir umferð í báðar áttir mánudaginn 2. mars. Umferð verður gefin í átt að Şehit Sokak-Ardınç Sokak-Plevne Caddesi.


360 metra langur hluti Adnan Menderes Avenue (Summer Canal Channel), sem byggður er af Sakarya Metropolitan Sveitarfélaginu á hjólum og mun tengja Sebahattin Zaim Boulevard, Serdivan Adnan Menderes Avenue og Hasir Street, verður lokað fyrir umferð í báðar áttir mánudaginn 2. mars. Umferð verður gefin til Şehit Sokak-Ardınç Sokak-Plevne Caddesi stefnu.

Athygli borgaranna

Í yfirlýsingunni, „Eftir að haugverkunum er lokið, verður vegurinn að hluta opnaður fyrir umferð og umferð ökutækja verður veitt sem brottför og komur. Til þess að borgarbúar okkar ljúki lífi sínu og öryggi eigna og starfi fljótt, án tafar, eru ökumenn okkar vinsamlega beðnir um að fara eftir umferðarskilti og merkjum og nota aðrar leiðir. Að auki ætti að forðast bílastæði á Şehit Sokak-Ardınç Sokak-Plevne Caddesi, þar sem umferð verður beint, til að koma í veg fyrir umferðarstreymi. Við þökkum öllum samborgurum okkar fyrir næmni “.

umferðarreglugerð vegna þess að cark creek gangi
umferðarreglugerð vegna þess að cark creek gangi

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir