TÜVASAŞ getur framleitt innflutt járnbrautartæki

Tuvasas geta framleitt innflutt járnbrautartæki
Tuvasas geta framleitt innflutt járnbrautartæki

Tyrkland Kamu-Sen forseti Önder Kahveci, sagði hann TÜVASAŞ ekki lengur fær um að framleiða járnbrautum bíla sem eru fluttar inn frá útlöndum og að skel braut.


Tyrkland Kamu-Sen forseti Önder Kahveci, tyrkneska Samgöngur-Sen formaður Nurullah fána Tyrklands Wagon Industry A.Ş. (TÜVASAŞ) heimsótt. Formennirnir sem funduðu með verkamönnunum hér fóru í félagsaðstöðu TÜVASAŞ. Forsetar Sakarya útibús samtaka stéttarfélaganna voru einnig viðstaddir meðan á heimsókninni stóð. Tyrkland Kamu-Sen forseti Önder Kahveci fundið mat meðlimum fjölmiðla hér.

Yfirlýsing Kahvecis er eftirfarandi: Við höfum orðið vitni að mjög mikilvægri þróun á TÜVASAAS heimsókn okkar í dag. Ég óska ​​öllum starfsmönnum TÜVASAŞ til hamingju með þessa farsælu þróun.

TÜVASAŞ var falið að framleiða National Electric Train Sets með ákvörðun tekin af ríki okkar árið 2013.

INFRASTRUCTURE hefur verið í TÜVASAŞ

Í heimsókn okkar; Í TÜVASAŞ, þökk sé þessu verkefni, hefur framkvæmdum við aðstöðuna þar sem álstofnanir fyrir lestarsett verða framleiddar verið lokið, og allir mótaldir vélfærabekkir sem notaðir eru í aðstöðunni hafa verið afhentir á landsvísu og á landsvísu, og að framleiðslan sem krafist er af álhluta ökutækinu sem aldrei hefur verið notuð áður í okkar landi og innviðirnir sem krafist er af þessu verkefni eru í TÜVASAŞ. Við höfum tekið eftir að plönturnar þar sem þessar líkamar eru sandblásnar og málaðar eru einnig fullunnar. Við lærðum líka að árlega er hægt að framleiða 240 bifreiðar með álhlutum í þessum staðfestu aðstöðu. Við urðum vitni að því að framleiðsla líkanna í þjóðlestinni okkar var einnig hafin í stöðinni.

EINHVER MÁLLEG

Með þessu afreki hefur TÜVASAŞ náð þeim möguleika að vera sá eini í okkar landi og í nærliggjandi landafræði.
Með þessu verkefni, þar sem TÜVASAŞ var ráðinn, sáum við að það byrjaði að framleiða raflestarlíkön úr áli með 160 km / klst. Og að það heldur áfram framleiðslu sinni í þessum efnum hratt.

MEÐ LANDSMÁLUM OG NATIONAL Tækifæri

Að auki vaktum við athygli á því að TÜVASAŞ hefur gert það að meginreglu að útvega efnin sem notuð verða í þessu ökutæki og öllum farartækjum sem það mun framleiða héðan í frá, og í samvinnu við ASELSAN, sem er einnig nemandi lands okkar, um þessi mál.

Með reynslunni sem TÜVASAŞ hefur aflað í þessum efnum höfum við orðið vitni að því að raflestarsettin sem rekin verða á 225 km / klst. Aksturshraða er hafin og er að ljúka.

Bifreið með hátækni í öllum gerðum

Það er líka mjög ánægjulegt að TÜVASAŞ hefur fengið mikinn stuðning frá samgönguráðuneyti okkar til að þróa enn frekar þessa möguleika svo að það geti sinnt allri sinni starfsemi með góðum árangri frá hönnun til framleiðslu á alls konar hátækni fólksbifreiðum.

Með þessum tímamótum hefur TÜVASAŞ náð möguleika á að framleiða háhraðalestir, neðanjarðarbifreiðar, léttbrautarkerfi.

ÞAÐ ER mikið

Við sjáum að TÜVASAŞ hefur sinnt hlutverki sínu sem virðuleg opinber stofnun og framleitt fyrir land okkar og þjóð með allri sinni þekkingu og getu.

Byggt á yfirlýsingum forseta okkar, með stuðningi ráðherra okkar, hlýtur að vera að vinna að þessum virðulegu samtökum, sem eru að reyna að vera staðbundin og þjóðleg, fyrir 30 árum. Við viljum þakka forseta okkar, ráðherra og TCDD fyrir stuðning sinn við TÜVASAŞ og við biðjum um að þessi stuðningur haldi áfram.

Nú brýst skel

Við krefjumst sérstaklega eftir þessum stuðningi vegna þess að við höfum séð að TÜVASAŞ hefur nú brotið skel sína og getur gert öll farartækin sem flytja farþega og flutt inn erlendis frá, sérstaklega hrað- og háhraðaflutningabifreiðar. Okkur er kunnugt um hversu mikið þetta ástand bitnar á erlendum fyrirtækjum og fulltrúum þeirra. Fyrir vikið erum við meðvituð um þá staðreynd að þau munu umbreyta hvers kyns óheiðarlegu og vandræðum eins og þeir gerðu áður í því skyni að koma í veg fyrir alla þessa hluti. Fyrir vikið óska ​​ég öllum starfsmönnum TÜVASAŞ, arkitekta þessarar velgengissögu, til hamingju og óska ​​áframhaldandi velgengni. (The Sakaryayenihab)Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir