TÜVASAŞ Byrjaði að framleiða rafknúnar járnbrautarsett með áli

Tuvasas byrjaði að framleiða rafknúnar lestarsett með áli
Tuvasas byrjaði að framleiða rafknúnar lestarsett með áli

TÜVASAŞ heimsækja Tyrkland Kamu-Sen forseti Önder Kahveci, ál-upphlutur National Electric lest setur með því að skilgreina sem byrjaði að framleiða, nái 225 mph er að fara að keyra út á rafmagns lest setur varpað og boðar upphaf framleiðslu.


Með ákvörðun tekin árið 2013 skipaður National Turkey Wagon Industry Corporation að framleiða Electric Train Setja (TÜVASAŞ) kom tilbúið til að framleiða 240 einingar á ári ál-upphlutur bíl. Í þessu samhengi, Tyrkland Kamu-Sen forseti Önder Kahveci og tyrknesku Transport Nurullah Albayrak Þú heimsótti TÜVASAŞ forseta. Meðan á heimsókninni stóð lýsti Kahveci því yfir að framkvæmdum við aðstöðuna þar sem álhlutar lestarsettanna verða framleiddir í TÜVASAŞ sé lokið. Kahveci tilkynnti einnig að verkefnum rafmagns lestarsettanna sem verða starfræktar á 225 kílómetra hraða, sem og verkefninu sem TÜVASAŞ var ráðinn í, væri að ljúka.

Tyrkland Kamu-Sen forseti Önder Kahveci, Train Setja í lokið byggingu álversins mun framleiða ál líkami, allt mótald vélfærafræði vélin notuð í plöntum sem staðbundin og á landsvísu í boði og einnig sem svo að framleiðsla hófst í okkar landi áður aldrei notað innviði sem ál-upphlutur bíll framleiðslutækni og þurfa því Þökk sé þessu verkefni höfum við orðið vitni að því að það var stofnað í TÜVASAŞ og að aðstöðunni þar sem þessi lík verða sandblásin og máluð er einnig lokið. Það var líka ánægjulegt að sjá að árlega verða framleidd 240 ökutæki með álhlutum í þessari rótgrónu aðstöðu og farnir að framleiða líkamsframleiðslu þjóðlestarinnar okkar. Saman urðum við vitni að því að byrjað var að framleiða állíkaminn með 160 km hraða og að framleiðslustarfsemin fer hratt fram “.

Kahveci sagði: „Önnur þróun sem gleður okkur er að TÜVASAŞ samþykkir það sem meginreglu að útvega efni sem á að nota í öllum ökutækjum sem eru framleidd með innlendum og innlendum aðstöðu. Með fenginni reynslu hefur upphaf verkefnavinnu rafmagns lestarsettanna sem verður starfrækt á 160 km hraða eftir 225 kílómetra gert okkur stolt og hefur aukið spennu okkar. Við teljum að styðja þurfi TÜVASAŞ með fleiri pöntunum til að þróa þessa möguleika frekar, hanna hátæknibíla og hefja framleiðslu. Með þessum tímamótum eru nú líka háhraða lestir, neðanjarðarbifreiðar, farartæki með léttar járnbrautarkerfi til staðar “.

Kahveci lagði áherslu á að árangurs saga hafi verið skrifuð og nauðsynleg yfirvöld verði að sjá um málið svo þessi saga leiði ekki til gremju. Kahveci sagði: „Ég vil láta í ljós sérstaklega hér; árangursaga er skrifuð hér. Ég vona að þessi saga leiði ekki til gremju. Vegna þess að TÜVASAŞ hefur nú brotið skel sína höfum við séð að það getur gert öll ökutæki sem flytja farþega og flutt inn erlendis frá, sérstaklega hrað- og háhraðaflutningabifreiðar. Okkur er kunnugt um hversu mikið þetta ástand bitnar erlend fyrirtæki og fulltrúar þeirra. Fyrir vikið erum við meðvituð um þá staðreynd að þau munu umbreyta hvers kyns óheiðarlegu og vandræðum eins og þeir gerðu áður í því skyni að koma í veg fyrir alla þessa hluti. Fyrir vikið óska ​​ég öllum starfsmönnum TÜVASAŞ, arkitekta þessarar velgengissögu, til hamingju og óska ​​áframhaldandi velgengni.

Nurullah Albayrak, formaður yfirvalda í tyrknesku samgöngumálunum, sagði í yfirlýsingu sinni: „Það er mjög mikilvægt og stolt fyrir okkur að frumgerðir þjóðlestarinnar og háhraða lestarsettanna verði framleiddar á hinn bóginn. TÜVASAŞ bæði mjög Sakarya nemanda einnig hornsteinn Tyrklandi. Á þessum tímapunkti eru 3 dótturfélög okkar, TÜDEMSAŞ, TÜLOMSAŞ og TÜVASAŞ mjög mikilvæg, þau eru 3 bræður. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir