Tekið verður við Adakart umsóknum allt árið

Tekið verður við adakart umsóknum allt árið
Tekið verður við adakart umsóknum allt árið

City Lines Inc., borgarstjórn Istanbúl (IMM), framlengdi umsóknardag Adakart (Inter-Island Circulation Card). Hægt er að leggja fram umsóknir um Adakart fyrir borgara sem búa og starfa á Eyjum allt árið. Fyrir umsóknir sem hefjast 20. janúar var áður tilkynnt föstudaginn 28. febrúar 2020 sem frestur.

Einnig er hægt að sækja um umsóknir frá Bostancı bryggjunni


Að teknu tilliti til styrkleiks sem reynst hefur í forritunum hefur irehir Hatları AŞ ákvarðað nýjan notkunarstað auk tímalengingar. Hvíta borðið í Bostancı bryggjunni var einnig bætt við Adakart umsóknarstaðinn í Büyükada bryggjunni.

Adakart, sem hægt er að fá frá Hvíta borðið skrifstofunni í Büyükada bryggjunni, Hvíta borðið farsíma samskiptabifreiðinni fyrir framan Bostancı bryggjuna og Belbim umsóknarmiðstöðvarnar í Kadıköy og Karaköy, munu gilda í eitt ár.

dag 6 línur eru gerðar úr 50 línum

Şehir Hatları AŞ framkvæmir 24 ferðir frá 6 mismunandi línum til Adalar, þar sem það er starfrækt allan sólarhringinn. Flugin milli Adakart og Adalar eru ókeypis og á öðrum línum 50 lírur.

Stærsta gönguferð samgöngumála í Istanbúl var á Eyjalínunni

Stærsta gönguferð samgöngumála í Istanbúl var á Eyjalínunni frá Şehir Hatları AŞ. Gjaldskrá fyrir fulla gjald hækkaði úr 5.20 lírum í 10 lírur, afsláttur kennaragjaldskrár hækkaði úr 2.10 líru í 7 lírur og gjaldskrá námsmanna hækkaði úr 1.20 líru í 5 lírur. Á mánaðaráskriftarkortinu í Adalar var einstefna gjaldskrá hækkuð úr 3 í 4.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir