Borgarspítalinn í Konya verður síðasti viðkomustaðurinn í sporvagn Alaaddin dómshússins

Síðasti viðkomustaðurinn í sporvagninum í Alaaddin dómshúsinu verður borgarsjúkrahús konya
Síðasti viðkomustaðurinn í sporvagninum í Alaaddin dómshúsinu verður borgarsjúkrahús konya

Konya borgarstjóri Uğur İbrahim Altay, ásamt Hasan Kılca, borgarstjóra í Karatay, og heilbrigðismálastjóra héraðsins, Mehmet Koç, gerðu úttekt á Konya borgarsjúkrahúsinu sem mun byrja að þjóna fljótlega. Í yfirlýsingu um að AK-flokkurinn hafi gert mjög mikilvægar heilsufarsbreytingar á 18 árum sagði Altay forseti, „Á hverju ári er unnið að hvers konar vinnu til að opna spítalann. Við, sem sveitarfélögin, leggjum hart að okkur við að byggja vegina í nágrenni og flytja almenningssamgöngur hingað. Við vorum mjög hrifin af Borgarspítalanum. Gangi þér vel. “


Uğur İbrahim Altay, borgarstjóri Konya Metropolitan Sveitarfélagsins, ásamt Hasan Kılca, borgarstjóra í Karatay, og Mehmet Koç, yfirmanni heilbrigðismálastjóra, gerðu skoðanir á Borgarspítalanum, sem er í vinnslu.

KONYA mun byrja að nota þetta ár

Þökk sé forsetanum Recep Tayyip Erdoğan, sem á mikilvægan sess í byggingu Konya-borgarsjúkrahússins, sem er með 1.250 rúmi og 412.187 fermetra innanrými, lagði forseti Altay áherslu á að AK-flokkurinn hafi gert verulegar heilsufarsbreytingar á 18 árum. Í tilkynningu um að Borgarspítalinn verði nýtt upphaf á eigin vegum sagði Altay borgarstjóri: „Alls konar verk eru unnin til að opna spítalann á þessu ári. Við, sem sveitarfélögin, erum að vinna alvarlega bæði að gerð veganna í nágrenni og við flutning almenningssamgangna. Síðasta viðkomustaður sporvagnsins Alaaddin-Adliye verður City Hospital. Vonandi framkvæmum við með samræmdum hætti nauðsynleg verk til að koma okkar fólki hingað með almenningssamgöngum og með bíl. Við vorum mjög hrifin af Borgarspítalanum. Vonandi þjónar það Konya okkar í langan tíma. Innihald dæmi fyrir alla Tyrkland komið fram sem fyrirtæki. Við þökkum heilbrigðisráðherra okkar, heilbrigðisstjóra héraðsins og verktaka. Vonandi notar hann Konyalılar borgarsjúkrahúsið árið 2020. Gangi þér vel. “

VIÐ VAR MJÖG hrifinn frá borgarsjúkrahúsinu

Hasan Kılca, borgarstjóri Karatay, lýsti því yfir að Borgarspítalinn muni leggja mikilvæg framlag til Konya og Karatay-héraðsins og sagði: „Við vorum mjög hrifin af Borgarspítalanum. Ég vil þakka Recep Tayyip Erdogan forseta, heilbrigðisráðherra okkar, herra Fahrettin Koca, yfirmanni okkar í heilbrigðismálum og embættismönnum fyrirtækisins sem lögðu sitt af mörkum. “

Mehmet Koç, landlæknir á landlækni í Konya, sagði: „Sveitarfélög okkar styðja okkur í öllum málum. Ég vil þakka þér kærlega fyrir innviðagerðina og næmni í flutningum án þess að opna sjúkrahúsið okkar. Vonandi munum við ljúka þessum verkum og kynna þau fyrir þjónustu okkar fólks á þessu ári. Við sjáum sjóndeildarhring forseta okkar héðan. Það er góð vinna fyrir Konya. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir