Með Tyrklandi Undirritaður viljayfirlýsingu Pakistan járnbrautanna

Pakistan járnbrautir undirrituðu viljayfirlýsingu með kalkún
Pakistan járnbrautir undirrituðu viljayfirlýsingu með kalkún

Pakistan-Tyrkland High-Level Strategic Samstarf VI Council. fundur var haldinn í Islamabad, höfuðborg Pakistan, undir formennsku forsetans Recep Tayyip Erdogan.


Metin Akbaş var formaður tyrknesku sendinefndarinnar undir forystu Selim Dursun, vararáðherra samgöngumála og innviða, og sendinefndarinnar sem tók þátt í samningaviðræðum fyrir hönd samtaka okkar.

Vinnuhópurinn fundi, TOBB (Turkey Chambers og kauphalla Union), sem var skipulögð af prom (Great Anatolia Logistics) er fulltrúi ECO (Economic Cooperation Organization) málum fyrir resumption sínum tíma Islamabad-Tehran-Istanbul ílát lest var samið.

Ennfremur Samgöngur og Infrastructure vararáðherra Selim Dursun og drög undirrituð af Railway Pakistan vegum Undersecretary "Lýðveldið Tyrkland Samgöngur og Infrastructure ráðuneytisins með íslamska lýðveldinu Pakistan viljayfirlýsingu til samstarfs í Railway svæðinu milli Railway ráðuneytisins" í viðræðum voru haldnir.

Gert er ráð fyrir að samstarf landanna tveggja geti orðið allt að 3 milljarðar dollara innan umfangs umrædds viljayfirlýsingar þar sem gert er ráð fyrir víðtæku efnissamstarfi á sviði járnbrautar, sérstaklega varðandi innkaup, framleiðslu, endurhæfingu, viðhald og viðgerðir dráttarbifreiða og íhluta til uppbyggingar járnbrautaflutninga.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir