National Automobile Museum GUNCEL, Gunsel Art Museum, var stofnað.

Gunsel Art Museum of GUNSEL, þjóðbíll TRNC var stofnað
Gunsel Art Museum of GUNSEL, þjóðbíll TRNC var stofnað

Um það bil 20 verk af kýpverskum og tyrkneskum listamönnum, sem eru verðlaunaðir í heiminum, fara fram í „Günsel-listasafninu“ sem opið verður í Nicosia Derebo 700. febrúar, daginn sem Günsel verður kynntur.


„Günsel Art Museum“ í „Günsel“, innlendum og þjóðlegum bíl landsins, var stofnað. „Günsel Art Museum“, þar sem um það bil 700 verk af kýpversku og tyrknesku listamönnunum, sem veitt eru verðlaun í heiminum, munu fara fram, opnar sama dag með tilkomu „GÜNSEL“ sem kynnt verður á Elexus Hotel 20. febrúar.

Með því að leggja áherslu á heiðarleika samfélagsins mun Günsel fjölskylda miðla því að deila menningarlegri sjálfsmynd Kýpur með innlendu og alþjóðlegu listumhverfi með safninu sem komið var á fót. Um það bil 700 verk margverðlaunaðra listamanna frá Kýpur og Tyrklandsheiminum verða sýnd á safninu. Safnið mun innihalda olíu- og akrýlmálverk, frumprentanir, leturgröftur, línóleum, silkscreen, litografíu, viðarprent, auk skúlptúra ​​og keramikverka.

„Gunsel Art Museum“ í „GUNSEL“ var stofnað… „Við munum gera menningarlegri sjálfsmynd Kýpur kleift að deila með innlendu og alþjóðlegu listumhverfi…“

Nálægt Lista- og hönnunarfræðideild Austurháskóla, deildarstjóri grafíkdeildar og forstöðumaður Listasafns Günsel, Assoc. Dr. Í yfirlýsingu sinni um Listasafnið sagði Erdoğan Ergün Günsel að „GÜNSEL“, fyrsti innlendi og innlendi bíll TRNC, leyfði fæðingu listasafnsins með framlögum sínum til menningar og lista.
Að fullyrða að söfn séu ein af áherslum árangursríkra félagsmenntunarstofnana, samnýtingar á landsvísu og á alþjóðavettvangi, og gefur samfélögum einnig sögulegan kost með siðferðilegum og siðferðilegum gildum. Dr. Ergün lýsti því yfir að „Listasafnið í Günsel“ muni miðla því að miðla menningarlegri sjálfsmynd Kýpur með innlendu og alþjóðlegu listumhverfi í miðbæ Nikósíu.

Assoc. Dr. Ergün sagði: „Markmið okkar er að ala upp komandi kynslóð sem elskar list. Við bjóðum gestum okkar upp á stórt safn nútímalegra verka og reglulegra sýningarsala í heild sinni, alhliða safn þar sem þeir geta orðið vitni að framleiðslu og framleiðslu. Í safninu okkar, þar sem verðlaun og varanleg verk listamanna verða sýnd, er hægt að horfa á um það bil 700 verk. “

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir