Mikil eftirspurn eftir innlendum fraktvögnum frá Evrópu

Mikil eftirspurn frá innlendum vöruflutningavögnum í Evrópu
Mikil eftirspurn frá innlendum vöruflutningavögnum í Evrópu

Samgönguráðherra, Cahit Turhan, lýsti því yfir að samtals verði 400 vöruflutningvagnar framleiddir fyrir Austurríkisfyrirtækið GATX, í samvinnu TÜDEMSAŞ einkageirans, og ákveðið er að framleiða 200 90 feta gámavagna og 600 boggí fyrir evrópskt TOUAX fyrirtæki. sagði hann.


Turhan lýsti því yfir að vöruflutningavagnar nýrrar kynslóðar haldi áfram að vekja athygli fjölþjóðlegra fyrirtækja vegna þeirra kosta sem þeir bjóða notendum sínum og skilning þeirra á gæðum í framleiðslu.

Þar sem fram kom að þrjár samskiptareglur hafi verið undirritaðar milli TÜDEMSAŞ og Gök Yapı AŞ fyrir nýju kynslóð innlendra vöruflutningavagna sem verða framleidd fyrir hönd fyrirtækja sem starfa í Evrópu, bætti Turhan við að uppfærsla siðareglna um framleiðslu á 150 feta gerð Sggrs vagna fyrir austurríska byggingafyrirtækið GATX. Hann bætti við að 80 fleiri af sama vagninum hafi verið bætt við.

Turhan benti á að framleiðsla á vögnum, sem byrjaði að framleiða á síðasta ári, muni halda áfram á þessu ári, „Alls verða framleiddar 400 Sggrs vöruflutningavagnar fyrir GATX fyrirtæki með samvinnu TÜDEMSAŞ einkageirans.“ hann talaði.

Turhan skýrði frá því að framleiðsla verði gerð innan evrópska TOUAX fyrirtækisins, en Turhan sagði: „Ákveðið hefur verið að framleiða 200 90 feta gámaflutningavagna og 600 bogga fyrir TOUAX fyrirtæki.“ notuð tjáning.

Turhan benti á að hægt væri að setja fleiri pantanir eftir að þessari pöntun var lokið, sagði Turhan: „Undirrituð var samskiptaregla milli TÜDEMSAŞ og Gök Yapı AŞ til að framleiða 18 vöruflutningabíla og 54 H-víki fyrir annað flutningsfyrirtæki sem starfar í Evrópu.“ sagði hann.

Í stað þess að nýr kynslóð vöruflutningavagna og bogga, sem verður framleiddur og fluttur til Evrópu með samvinnu TÜDEMSAŞ einkageirans, hafi verið undirritaður með undirrituðum samskiptareglum, útskýrði Turhan að framleiðsluáætlun umræddra vöruflutningavagna væri unnin á aðalskrifstofu TÜDEMSAŞ undir meðallangs tímaáætlun 2020-2022 (OVP).


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir