Leiftursskýring fyrir Sümela Teleferik verkefni!

Leiftursskýring á Sumela kláfur verkefni
Leiftursskýring á Sumela kláfur verkefni

Murat Zorluoğlu, borgarstjóri Trabzon, lýsti yfir leifturljósi um kláf sem á að reisa í Sümela.


Trabzon Mayor Murat Zorluoğl í Qatar Airlines Sölustjóri alheimsins Ökmen Tyrklandi hýst erlend fyrirtæki og yfirvöld. Meðan á heimsókninni stóð var skipst á skoðunum milli Trabzon og Katar um flugið sem átti að hefja gagnkvæmt 20. maí 2020.

Zorluoğlu upplýst forseta um loft þegar þeir telja hafin Katar Airlines Sölustjóri Tyrkland alheimurinn Ökmen "mjög mikilvægu eftirspurn Trabzon til Katar. Aðeins eitt af innanlandsflugfélögum okkar hefur flutt meira en 8 Qatari á síðasta ári. Við hugsum líka þrisvar í viku frá og með 20. maí 2020. Flug okkar mun halda áfram til loka september. Ef eftirspurnin heldur áfram gæti hún einnig farið aftur í árbókina, en í bili byrjum við árstíðabundin. Þeir eru nú þegar að hringja í okkur frá Katar og spyrja hvenær eigi að hefja flug. “

VIÐ VILUM hamingjusamlega aftur í húsið

Murat Zorluoğlu, borgarstjóri Metropolitan, lýsti því yfir að hann væri ánægður með að Qatar Airlines muni hefja flugflug milli Trabzon og Katar. Zorluoğlu sagði, „sem Metropolitan Sveitarfélagið, kappkostaði að færa Trabzon lengra með tilliti til ferðaþjónustu,„ „Fyrir Trabzon hefur ferðaþjónusta náð mjög mikilvægum tímapunkti á síðustu 10-15 árum. Við höldum áfram að leggja á hvert ár. Þú munt byrja vel með þessa aðgerð. Markmið okkar er að senda alla gesti hamingjusamlega frá Katar, Doha, Miðausturlöndum eða öðrum heimshlutum til Trabzon. Við gerum ráðstafanir vegna þessa. Við erum að bæta okkur og borgina okkar og vonandi verður Trabzon ein af rísandi stjörnum ferðamanna og vaxandi miðstöðva í þessum skilningi. “

Við munum hafa tilhneigingu til SEMELA-VERKEFNIS SEM KABLA

Zorluoğlu, borgarstjóri, sagði upplýsingar um starfsemina á sviði ferðaþjónustu, „Uzungöl og Sümela klaustrið eru tveir mikilvægir ferðamannastaðir fyrir okkur. Við erum að vinna að vettvangsstjórnun sem mun leyfa komandi gestum að fara héðan með miklu minni vandamál. Á báðum stöðum höfum við tekið alvarlegar ákvarðanir um að halda fararvögnum á sameiginlegt svæði, flytja flutninga upp með bifreiðum Metropolitan sveitarfélagsins og útrýma óreiðunni þar. Við gerum ráð fyrir nýjum fjárfestingum sem munu þróa það svæði enn frekar. Við komum til dæmis til Sümela á síðasta stigi um kláf. Við munum gera útboð verkefnisins fljótlega. Með verkefninu verður það svæði flutt á allt annan stað með skemmtisiglingum og göngustígum. Sem Metropolitan Sveitarfélagið höfum við einnig byrjað að vinna að nútímalegum kaffihúsveitingastað á sama svæði. Við kláruðum grunnvirki Uzungöl á síðasta ári. Í ár erum við í samstarfi við umhverfisráðuneytið í málum er varða gangstéttar, vegi, græn svæði, lýsingu, fyrirkomulag á sameiginlegu svæði, bílastæði o.s.frv. Við verðum örugglega að gera það meira aðlaðandi. “Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir