Snjóflóðbora gerð í skíðamiðstöðinni í Davraz

Undir samræmingu stjórnar Isparta eru slökkvistarfshópir sveitarfélaga, björgunarsveitir á vegum Isparta, landlæknisembættum landlæknis (UMKE), hörmungar og neyðarstjórnarsveitir héraðsins (AFAD), björgunarsveitir héraðseftirlitsnefnda (JAK) og yfirmenn landssamtaka menntasviðs, björgunarsveitir, hérað Með stuðningi liða einkaeftirlits, liðum Isparta um kynningu á ferðaþjónustu og samtökum náttúruíþróttafélaga (ISTUDAK), teymi íþróttaklúbbs Lake District (GÖLDOSK) og félaga í Davraz torfæruklúbbi, hófst æfingin með jarðskjálfti á 6.1 að stærð, sem er skjálftamiðstöð Çobanisa þorpsins. Verkunum var fylgt eftir af Ömer Seymenoğlu seðlabankastjóra og borgarstjóranum Şükrü Başdeğirmen á staðnum.


Rétt eftir jarðskjálftann var kreppumiðstöð búin til undir formennsku aðstoðarseðlabankastjóra hjá Hörmungum og neyðarstjóraembættinu í héraði og nauðsynleg samræming náðist um allt hérað. Útköllin sem berast voru fljótt metin og leit, björgun, heilsu og slökkviliðsmenn voru sendir til þeirra staða þar sem þeirra var þörf.

Í þorpinu Çobaniisa, skjálftamiðju jarðskjálftans, gripu slökkviliðsmenn inn í. Ömer Seymenoğlu seðlabankastjóri og Şükrü Başdeğirmen borgarstjóri, sem fylgdu íhlutuninni á staðnum, þökkuðu slökkviliðsmönnunum sem svöruðu eldinum á skömmum tíma og gáfu þakklæti.

Seymenoğlu, seðlabankastjóri, sagði að bankinn lagði áherslu á að slíkar æfingar væru mjög mikilvægar fyrir viðbúnað vegna hörmunga.

Seymenoğlu seðlabankastjóri sagði: „Áætlanirnar ná ekki árangri svo framarlega sem þær eru skriflegar. Nú útfærum við áætlanir á þessu sviði með atburðarás. Ef við beitum ekki áætlunum okkar á þessu sviði getum við ekki séð vankanta okkar. Við stofnuðum svo stór samtök til að sjá þetta. Innan þessarar stofnunar eru fulltrúar allra opinberra stofnana og samtaka í borginni okkar. Þau hafa öll aðskild verkefni; leitarsveitir, björgunarsveitir, hjálparsveitir, mörg svipuð teymi voru stofnuð. Nú munum við hafa séð störf þeirra á þessu sviði. “ sagði hann.

Eftir eldinn fengu liðin viðvörun um að Davraz skíðasvæðið væri snjóflóð í samræmi við atburðarásina. Hér, eftir að leynihundurinn Leó, sem var í leit að gendarmeríinu, greindi staðina undir snjóflóðinu var ferlið við að fjarlægja fórnarlömbin framkvæmt af teymunum. Slasaða mennirnir sem voru fjarlægðir úr kviðnum voru sendir á sjúkrahús af UMKE-teymum með sjúkrabifreiðum. Síðar var tveimur mönnum, sem voru fangaðir í stólalyftunni, bjargað með góðum árangri frá stöðum sínum með vinnu AFAD og JAK teymanna. Æfingin var haldin með 80 manna teymi, sem samanstendur af teymi opinberra stofnana og samtaka og sjálfboðaliða frá félagasamtökum.

Seymenoğlu seðlabankastjóri þakkaði öllum liðunum sem tóku þátt í boranum, sem var gerð náið, fylgt eftir með björgunaraðgerðum.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir